Titan, một sản phẩm mới của Bloq Labs, nhằm mục đích giúp dễ dàng thiết lập và chạy các công cụ khai thác blockchain mới trong các trang trại toàn cầu.

Phần mềm về cơ bản là một trình quản lý khai thác dựa trên web dành cho chủ sở hữu các thiết lập lớn. Bạn cài đặt nó vào máy của mình và sau đó khởi chạy một máy chủ sẽ thu thập và phân tích tất cả các công cụ khai thác trên mạng của bạn. Khi nó đã được sắp xếp mọi thứ, nó sẽ hiển thị đầu ra của chúng, cho phép bạn quản lý bảo mật và thời gian hoạt động, và nói chung giúp bạn dễ dàng xem mạng của mình trong nháy mắt. Nó cũng quản lý việc ép xung và cho bạn thấy, trong nháy mắt, mỗi máy đang chạy nóng đến mức nào.

Công cụ dựa trên web đang ở giai đoạn thử nghiệm công khai tại Titan.io.

Emily Chúng tôi đang xây dựng một lớp tự động hóa để quản lý trang trại, người đồng sáng lập và CEO Ryan Condron cho biết. Mỗi cài đặt được tích cực giám sát các thiết bị trên mạng của bạn, bảo vệ các thiết bị, tối ưu hóa các thiết bị và sau đó định tuyến năng lượng băm đến điểm phổ biến nhất bất cứ lúc nào. Nghiêng

Triệu Chúng tôi có quyền kiểm soát chi tiết trên từng thiết bị để chúng tôi thực sự có thể cố gắng ép xung dựa trên nhiệt độ chip. Chúng tôi chia sẻ kiểm toán để mỗi chia sẻ duy nhất cuộn qua phần mềm Titan có thể thấy những gì đã được nhóm chấp nhận, anh nói. Từ chối một trong những vấn đề lớn nhất hiện nay với các trang trại khai thác sử dụng hồ bơi công cộng. Họ phải tin tưởng vào nhóm dash dash cho các số liệu thống kê. [[9009003]

Titan theo dõi công việc được thực hiện bởi mỗi người khai thác, xác nhận rằng mỗi máy nhận được tín dụng cho công việc của mình.

Nhóm đã thực hiện cài đặt Titan theo quy trình một cú nhấp chuột. Khi các công cụ khai thác được kết nối với mạng, bạn có thể xem chúng và thậm chí thay đổi mật khẩu gốc nếu cần. Condron cho biết giải pháp này thậm chí còn hoạt động trên toàn cầu, cho phép bạn kết nối các thợ mỏ từ xa. Sản phẩm này hoạt động với một số giàn khai thác bao gồm AntMiner S9 và S11.

Viking Khái niệm cho việc này là làm cho việc khai thác dễ dàng nhất có thể và ổn định nhất có thể, ông nói. Tầm nhìn dài hạn của chúng tôi được gọi là Thị trường Titan, nơi bạn có thể lấy một phần sức mạnh băm của mình và nếu bạn muốn, bạn có thể đưa ra thị trường cho những người khác sử dụng.

Công cụ này sẽ ra mắt vào mùa hè này và Thị trường ra mắt vào mùa thu, Condron nói. Họ đã công bố sự sẵn có của sản phẩm tại Đồng thuận 2019Đồng diện 2019.

                    Nguồn bitcoinmagazine