Thế giới nói tiếng Tây Ban Nha đã chứng kiến ​​sự phát triển tiền điện tử và blockchain lớn với các đại diện ngân hàng trung ương từ khắp nơi trên thế giới gặp nhau ở Argentina, Tây Ban Nha đang phát triển các sáng kiến ​​và dự án khác nhau dựa trên blockchain và sàn giao dịch tiền điện tử Bitpoint có trụ sở tại Nhật Bản cung cấp dịch vụ của mình tại Guatemala.

Đây là tuần qua về tin tức về tiền điện tử và blockchain, như báo cáo ban đầu của Cointelegraph en Español.

Tây Ban Nha: Royal Mint chọn PwC để phát triển các dự án blockchain

Cointelegraph en Español đã báo cáo vào ngày 10 tháng 10 rằng nhà máy Mint và chuông cửa quốc gia Tây Ban Nha, Real Casa de la Moneda đã chọn PwC để phát triển các sáng kiến ​​và dự án khác nhau dựa trên blockchain và công nghệ nhận dạng kỹ thuật số. Cơ quan này hy vọng những sáng kiến ​​này sẽ cho phép truy cập vào một tập hợp các dịch vụ cho phép khách hàng chọn thông tin và chia sẻ thông tin với ai, với sự chắc chắn tuyệt đối cho tất cả các bên rằng thông tin đó là đúng. Antonio Requena tại PwC cho biết:

Hồi năm 2019 này vẫn là một năm thử nghiệm và hợp tác giữa các thị trường Tây Ban Nha, chủ yếu là ngân hàng, bảo hiểm, năng lượng và hành chính công. Tuy nhiên, mặc dù thực tế là thị trường của chúng ta kém trưởng thành hơn so với các thị trường quốc tế khác, trong hai đến năm năm tới, các tổ chức chính của Tây Ban Nha sẽ có các sáng kiến ​​dựa trên blockchain quan trọng, về cơ bản liên quan đến việc chuyển đổi quy trình kinh doanh. [[9009003]

Đại diện ngân hàng trung ương từ khắp nơi trên thế giới gặp nhau tại Argentina

Ngân hàng thanh toán quốc tế đã mời đại diện của hơn 20 ngân hàng trung ương từ khắp nơi trên thế giới đến trụ sở của ngân hàng trung ương Argentina để thảo luận các chủ đề bao gồm các quy định về FinTech, stablecoin, trao đổi tiền tệ và phát hành một loại tiền kỹ thuật số được hỗ trợ bởi ngân hàng trung ương.

Bitpoint hạ cánh tại thị trường Guatemala

Bitpoint, một loại tiền điện tử có trụ sở tại Nhật Bản , hiện có sẵn cho những người sống ở Guatemala, theo một bài báo của Cointelegraph en Español. Sàn giao dịch tiền điện tử đã hoạt động ở các quốc gia như Đài Loan, Thái Lan, Hồng Kông và Hàn Quốc, nhưng gần đây đã bắt đầu cung cấp dịch vụ của mình ở Mỹ Latinh. Vào tháng 9 năm 2019, các giám đốc điều hành của Bitpoint đã đến thăm Guatemala để gặp gỡ các ngân hàng quan trọng nhất trong nước, với mục tiêu là các ngân hàng bắt đầu sử dụng tiền điện tử và tài sản tiền điện tử.

Sinh viên thạc sĩ trong chuỗi khối ứng dụng nhận được hai chứng nhận

Vào ngày 7 tháng 10, Cointelegraph en Español báo cáo rằng các sinh viên Tây Ban Nha của Thạc sĩ về Blockchain ứng dụng tại Đại học Châu Âu Miguel de Cervantes de Valladolid hiện nhận được hai chứng chỉ cho cùng một khóa học. Sau khi hoàn thành thành công, sinh viên nhận được chứng nhận từ trường đại học và cũng là chứng nhận từ RSK, một nền tảng hợp đồng thông minh dựa trên blockchain.

Mạng trao đổi tiền điện tử phi tập trung AtomixDEX có sẵn để thử nghiệm

Charles Gonzales, CEO của Chainzilla, cho biết mạng trao đổi tiền điện tử phi tập trung AtomixDEX hiện có sẵn để tải xuống và thử nghiệm. Gonzales nói thêm:

Bang AtomicDEX là một mạng cho phép người dùng trao đổi tiền điện tử theo cách phi tập trung. Đây là lần đầu tiên của loại hình này vì toàn bộ mạng được phân phối. Điều này bao gồm khớp lệnh và thực hiện các lệnh. [[9009003]Nguồn Cointelegraph