Bitcoin (BTC) sẽ có 5% thị phần trên toàn thế giới vào năm 2023, nhà đầu tư VC nối tiếp Tim Draper nói với FOX Business trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 10 tháng 5

Phát biểu bên lề Hội nghị Salt ở Las Vegas, Draper – người đã trở thành một người ủng hộ bitcoin mạnh mẽ – cho biết loại tiền điện tử lớn nhất sẽ tiếp tục tăng giá đáng kể.

Đổi nó sẽ tiếp tục bởi vì, tôi là một tín đồ hơn bốn năm nữa, đại loại như thế, bitcoin sẽ chiếm khoảng 5% thị phần Trái đất, anh nói với mạng. Draper đã thêm:

Đổi Nó một loại tiền tệ tốt hơn, nó phân cấp phi tập trung, mở – nó minh bạch; tất cả mọi người đều biết những gì xảy ra trên blockchain.

Xuất hiện trong cà vạt và vớ bitcoin thương hiệu hiện tại của mình, Draper nói thêm rằng ông đã hình dung ra việc điều hành một công ty hoàn toàn phụ thuộc vào bitcoin, nơi mà các giao dịch được sử dụng độc quyền.

Cuối cùng tôi muốn có một quỹ nhận bitcoin và tôi tài trợ cho mọi người bằng bitcoin và họ trả cho nhân viên và nhà cung cấp của họ bằng bitcoin và sau đó tôi trả cho các nhà đầu tư của mình bằng bitcoin, anh ấy tiếp tục. Sau đó, Draper đã tuyên bố:

bởi vì sau đó tôi sẽ không yêu cầu kế toán, không hợp pháp, không ghi sổ, không có quyền giám hộ – tất cả sẽ được thực hiện. "

Draper, người cũng là một người ủng hộ và nhà đầu tư lớn trong hợp đồng thông minh và nền tảng ứng dụng phi tập trung tezos (XTZ), trước đây đã đưa ra một trong những dự đoán tăng giá nhất của ngành về giá Bitcoin, vào tháng 11 tuyên bố rằng vào năm 2023, một đồng xu duy nhất sẽ trị giá 250.000 đô la. ]Nguồn Cointelegraph