Trong bài trả lời được công bố vào ngày 13 tháng 8, các nhà phát triển PIVX đã giải quyết các khiếu nại được đưa ra bởi Giám đốc điều hành của Lunar Digital Assets Han Yoon. Họ lập luận rằng không có sự hồi sinh của các cuộc tấn công vào thuật toán bằng chứng (PoS) của nó và cả PIVX và tiền của người dùng đều không gặp rủi ro.

Theo bài đăng, PIVX đã sửa lỗi cổ phần giả mạo khai thác vào tháng 2, và sự ổn định mạng và niềm tin chuỗi của nó hiện không bị xâm phạm.

Tuy nhiên, bài đăng đã lưu ý rằng có một điều kỳ lạ đang xảy ra với mạng PIVX liên quan đến các giá trị cổ phần thấp. Tuyên bố giải thích rằng hành vi bất thường xảy ra trong trường hợp giá trị cổ phần thấp nhận được nhiều phần thưởng hơn, nhưng nó không ảnh hưởng đến tiền phát thải hoặc tiền thưởng.

Các nhà phát triển cũng chế giễu Yoon vì đã đưa ra kết luận, nói rằng tác giả của bài báo […] đã được PIVX thông báo về cuộc điều tra, nhưng đã chọn chuyển sang kết luận sai thay vì chờ phản hồi thích hợp. [[9009003]

Các cáo buộc của Tài sản kỹ thuật số Lunar

Như đã báo cáo trước đây Cointelegraph, Han Yoon đã đề xuất vào ngày 12 tháng 8 rằng một lỗ hổng bảo mật đã được khai thác trên PIVX và các nhánh của nó. Ông lưu ý rằng lỗi này đã được PIVX khắc phục một cách có chủ đích vào tháng 1 nhưng tin rằng nó đã được sử dụng lại. Việc khai thác trước đó đã giúp cho những kẻ tấn công có thể nhận được phần thưởng đặt cược về mặt toán học không thể tin được thông qua các chuỗi PoS.

Yoon cũng tuyên bố rằng PIVX biết về việc khai thác nhưng đang che đậy vấn đề. Tuy nhiên, Yoon nói rằng anh ta không hoàn toàn chắc chắn rằng PIVX đang dựa vào khai thác để thu lợi riêng của họ, thêm vào:

Tôi không thể nói một cách thuyết phục bằng chứng rằng các nhà phát triển PIVX đã sử dụng kiến ​​thức của họ về lỗi cho lợi ích riêng của họ – hãy để một mình sử dụng nó để khai thác các chuỗi khác. […] Khai thác exploit cổ phần giả mạo rõ ràng chưa được sửa cho PIVX, vì vậy câu hỏi đặt ra là nó đã được sửa chưa? Hoặc những kẻ tấn công đã phát triển một phương pháp mới để thực hiện các cuộc tấn công tương tự như cuộc tấn công tương tự như thế này? HồiNguồn Cointelegraph