Một số sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc đã buộc phải cập nhật các điều khoản và điều kiện của họ để chấp nhận trách nhiệm pháp lý đối với các vụ hack và các vấn đề dịch vụ tiềm năng.

.

Bithumb, một sàn giao dịch đã bị hack hai lần trong một năm, được bao gồm trong năm sàn, báo cáo cho biết. Tháng 6 năm ngoái, nền tảng đã mất khoảng 31 triệu đô la tiền điện tử và vào tháng 5 năm 2019, một công việc nội bộ có thể đã thấy khoảng 20 triệu đô la trong công ty nắm giữ XRP và EOS biến mất.

Trước đây, các sàn giao dịch của T & C đã tuyên bố rằng họ sẽ không bồi thường cho người dùng nếu không bị coi là cố ý hoặc sơ suất.

Sau vụ hack 2018, Bithumb cam kết sẽ hoàn trả cho người dùng đã mất tiền điện tử, bất chấp T & C của họ.

Vào tháng 1, chỉ một phần ba các sàn giao dịch tiền điện tử được kiểm tra đã vượt qua hoàn toàn trong một cuộc kiểm toán an ninh của chính phủ.

Vào thời điểm đó, một số cơ quan chính phủ đã kiểm tra tổng cộng 21 sàn giao dịch tiền điện tử từ tháng 9 đến tháng 12 năm 2018, kiểm tra 85 khía cạnh bảo mật khác nhau. Tuy nhiên, chỉ có 7 – Upbit, Bithumb, Gopax, Korbit, Coinone, Hanbitco và Huobi Korea – đã xóa tất cả các bài kiểm tra ..

Hình ảnh Hàn Quốc qua Shutterstock

                    Nguồn bitcoinmagazine