Đầu tư vốn mạo hiểm vào tiền điện tử và khởi nghiệp blockchain có thể sẽ thiết lập mức cao mới mọi thời đại vào năm 2019, Reuters đưa tin vào ngày 17 tháng 4, trích dẫn số liệu từ nhà cung cấp dữ liệu thị trường PitchBook.

Sau khi nhận được 2,4 tỷ đô la tài trợ mà ngành công nghiệp nhận được từ những người ủng hộ năm ngoái, 850 triệu đô la được huy động trong năm nay dường như đã đánh bại tất cả các hồ sơ trước đó.

[19459002Đồngthờitrongkhitiếptụctránhliênquantrựctiếpđếnviệcxửlýtiềnđiệntửcácnhàđầutưdườngnhưđónggópsốtiềnlớnhơnchomỗigiaodịch

Tổng số 2018 đến từ 117 khoản đầu tư, trong khi năm nay, số liệu bắt nguồn từ chỉ 13 báo cáo của Reuters .

Mặc dù Reuters không xác nhận những giao dịch cụ thể mà PitchBook tính trong danh sách của mình, dòng tiền đổ vào các doanh nghiệp tiền điện tử ngày càng trở nên dễ thấy hơn.

[1 9459002] Như Cointelegraph đã báo cáo, chỉ trong tuần này đã chứng kiến ​​một thỏa thuận trị giá 200 triệu đô la giữa một quỹ đầu tư của Nhật Bản và nhà điều hành trao đổi tiền điện tử của Hàn Quốc Bithumb.

Những người khác cũng tiết lộ việc tiêm tiền mặt, như khởi động Chainalysis tuần đã thêm 6 triệu đô la vào nồi tài trợ Series B của mình, nâng tổng số tiền huy động lên 36 triệu đô la.

Đồng thời, những công ty đấu tranh qua mùa đông tiền điện tử bằng các biện pháp cắt giảm chi phí cũng cho thấy sự lạc quan mới phát hiện được.

Tuần này, các nguồn tin báo cáo rằng startup phát triển blockchain ConsenSys đang lên kế hoạch tăng 200 triệu đô la, trước đó đã tuyên bố sẽ phải cắt giảm số lượng nhân viên.Nguồn Cointelegraph