Đại gia thương mại điện tử Overstock đã mở một trung tâm nghiên cứu và phát triển blockchain (R & D) ở Ireland.

Theo thông cáo báo chí xuất bản vào ngày 9 tháng 10, trung tâm R & D mới của công ty được đặt tại khu thương mại Tây Bắc hàng đầu của ID IDA ở Sligo, và dự kiến ​​sẽ thuê người Ireland thứ 100 trước cuối năm 2019. Hiện tại, họ sử dụng 80 kỹ thuật viên.

Hơn 1 triệu đô la đầu tư

Mỗi lần phát hành, động thái này đã khiến công ty tiêu tốn hơn 1 triệu euro (1,1 triệu đô la). Phó chủ tịch của Overstock và lãnh đạo trang web David Kenny đã thêm:

Đổi Chúng tôi rất vui mừng với ngôi nhà mới của chúng tôi và đưa tất cả các đội của chúng tôi trở lại dưới một mái nhà. Nó xác nhận thêm sự lựa chọn của Overstock miền Tây Bắc là một nơi tuyệt vời để kinh doanh và xây dựng các nhóm phát triển phần mềm hiệu suất cao. Sự kết hợp giữa con đường sự nghiệp đa dạng, môi trường công nghệ tiên tiến và cân bằng cuộc sống công việc tuyệt vời đã thực sự gây được tiếng vang với các kỹ thuật viên tiếp tục gia nhập đội ngũ đang phát triển của chúng tôi. [[9009003]

Bản phát hành chỉ ra rằng – bên cạnh blockchain – khuôn viên mới cũng sẽ tập trung vào phát triển những đổi mới trong không gian thương mại điện tử và máy học.

Hiện tại, công ty đang đứng trước một cuộc tranh cãi sau khi một khiếu nại mới được đệ trình tại Utah đã buộc tội cựu Giám đốc điều hành của Overstock, Patrick Byrne và cựu Giám đốc tài chính Greg Iverson về gian lận chứng khoán.

Như báo cáo của Cointelegraph. Tháng 2, công ty công nghệ thông tin và công nghệ quốc tế Cisco Systems đã khai trương tại Singapore Trung tâm đồng sáng tạo của mình cũng tập trung một phần vào blockchain.Nguồn Cointelegraph