Thương hiệu thời trang xa xỉ Alyx dự định sử dụng công nghệ sổ cái phân tán (DLT) của Iota để theo dõi chuỗi cung ứng, cửa hàng tin tức tiền điện tử vào ngày 15 tháng 5.

Theo báo cáo, hệ thống của Iota sẽ được triển khai với sự hợp tác của công ty sản xuất toàn cầu Avery Dennison để cho phép khách hàng của Alyx hiểu rõ hơn về chuỗi cung ứng của họ. Bằng cách quét mã QR bằng một ứng dụng, theo báo cáo, có thể theo dõi quá trình di chuyển của mặt hàng từ khi tạo ra đến điểm bán.

Khối tuyên bố rằng dữ liệu liên quan đến địa điểm sản xuất, ngày và nguyên liệu của sản phẩm may mặc tài liệu sẽ được lưu trữ trên DLT của Iota, cho phép người dùng tham khảo ý kiến ​​đó. Debbie Shakespeare, giám đốc cao cấp về tính bền vững và tuân thủ tại Avery Dennison, đã nhận xét:

Nhãn hiệu và người tiêu dùng có thể biết rằng thông tin họ đang được hiển thị về quy trình tạo quần áo là chính xác 100% và có thể chính xác Theo tin tức thời trang GQ, giám đốc sáng tạo của Alyx Matthew Williams giải thích rằng thương hiệu này nhấn mạnh vào tính bền vững bằng cách sử dụng vật liệu tái chế và, ví dụ, quy trình nhuộm da tiêu thụ CO2. Cuối cùng, ông tuyên bố:

Đổi Chúng tôi đang tiến thêm một bước: chúng tôi sẽ là thương hiệu đầu tiên giới thiệu công nghệ blockchain trong tháng này tại Copenhagen. [[9009003]

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 3, nhãn hiệu rượu whisky xa xỉ Ailsa Bay được cho là sẽ phát hành thứ mà nó tin là rượu whisky scotch đầu tiên trên thế giới được theo dõi với một hệ thống dựa trên blockchain.

Vào tháng 2, Bộ Giáo dục Nga và Science cũng giới thiệu một nền tảng hỗ trợ blockchain để theo dõi kim cương.Nguồn Cointelegraph