Nếu lúc đầu bạn không thành công, hãy thử lại.

Đó là những lời khôn ngoan đã được các nhà phát triển cốt lõi ethereum sử dụng kể từ khi lỗ hổng trong mã mạng được phát hiện chỉ 48 giờ trước khi mã được thiết lập để triển khai.

Bản nâng cấp mạng có tên Constantinople sẽ giới thiệu một loạt các thay đổi không tương thích ngược – còn được gọi là hard fork – đối với tiền điện tử lớn thứ hai thế giới bằng cách viết hoa trên thị trường. Tuy nhiên, lỗi được phát hiện đã dẫn đến sự chậm trễ, sau đó là kế hoạch thử lại vào cuối tháng 2.

Với mã dự kiến ​​sẽ kích hoạt vào khoảng tuần cuối tháng 2 – cụ thể, tại số khối 7.280.000 – các nhà phát triển lõi ethereum tự tin rằng Constantinople đã giành được thất bại trong khoảng thời gian này.

Tôi nghi ngờ nó sẽ đi theo kế hoạch. Số khối đã được đặt và [the upgrade] được mã hóa cứng trong các ứng dụng khách bây giờ, vì vậy, nó sẽ rất ổn, còn Hudson Hudson Jameson, người xử lý các mối quan hệ nhà phát triển cho Ethereum Foundation, nói với CoinDesk.

Thêm vào đó những bài học quý giá của người Viking được học từ mỗi hard fork, Jameson nói rằng một trong những bước tiến quan trọng từ nỗ lực hard fork tháng 1 năm ngoái là giao tiếp tốt hơn với những người khai thác để cho họ biết về việc nâng cấp.
. sự gián đoạn có thể xảy ra.

Trên mặt trận này, công ty kiểm toán bảo mật hợp đồng thông minh ChainSecurity, đã phát hiện ra lỗ hổng, nói với CoinDesk, tổ chức của các nhà phát triển ethereum đã khá ấn tượng.

Từ chối, tôi rất ấn tượng bởi mọi người đã phản ứng nhanh như thế nào và mọi người đã tổ chức tốt như thế nào, anh nói, CTO Hubert Ritzdorf nói. Nhiều người phải cập nhật để họ phải biết phải cập nhật cái gì. Ở nhiều cấp độ khác nhau, mọi thứ trở nên rõ ràng mặc dù không có chỉ huy trung tâm, cộng đồng [ethereum] cộng tác rất hiệu quả. Liêu

Được gọi là Đề xuất cải tiến Ethereum (EIP), bốn trong số năm EIP sẽ thực sự được kích hoạt trên mạng chính hoặc mạng chính. Và cho tất cả các mục đích kỹ thuật, việc nâng cấp sẽ được triển khai thành hai phần – đồng thời.

Nói xin chào với ‘Petersberg Hiện

.

.

Do đó, Pet Petbergberg đã ra đời.

Đã được phát hành trên Ropsten, Petersberg là tên không chính thức của hard fork được thiết kế đặc biệt để loại bỏ EIP 1283 khỏi mạng giống như ethereum sống. Cuối tháng này, mã Constantinople ban đầu sẽ được kích hoạt trên mainnet kết hợp với Petersberg.

Từ tất cả các phương tiện thiết thực cho bất kỳ nhà phát triển nào trên mạng chính, sẽ không có Constantinople thực sự, chỉ là Petersberg, Về mặt kỹ thuật, bạn có hai điều kiện, COO ChainSecurity COO Matthias Egli giải thích. Một người nói rằng Constantinople hoạt động ở số khối [blank] và tại cùng một số khối Petersberg được kích hoạt, nó được ưu tiên hơn Constantinople và ngay lập tức thay thế nó.

Và về những gì còn lại phải làm cho Petersberg ra mắt trên mainnet, Jameson nói rằng tất cả các thử nghiệm cho bản phát hành của nó đã được hoàn thành và các khách hàng phần mềm lớn bao gồm Geth và Parity đã sẵn sàng triển khai trên số khối đã thỏa thuận

Bây giờ, như được nhấn mạnh bởi lãnh đạo an ninh ethereum Martin Holst Swende, người dùng ethereum nên biết về những thay đổi quan trọng đối với mạng ethereum do kết quả của Constantinople cộng với Petersberg.

Trường hợp góc góc mới

.

Tính năng mới được giới thiệu qua EIP 1014 – được gọi là Skinny Skinny CREATE2, – nhằm mục đích tạo điều kiện tốt hơn cho các giao dịch ngoài chuỗi trên ethereum bằng cách cho phép những gì Ritzdorf mô tả khi triển khai xác định.

Khi bạn triển khai một hợp đồng thông minh mới trên ethereum, điều xảy ra là nó sẽ tính toán địa chỉ nơi hợp đồng sẽ được triển khai. Bạn biết điều này trước thời hạn nhưng nó phụ thuộc vào rất nhiều biến số, nhóm Ritz Ritzdorf nói với CoinDesk. Cấm CREATE2 làm cho nó dễ nói hơn, Chúng tôi sẽ triển khai trong tương lai một hợp đồng đến địa chỉ cụ thể này.
.

Hồi [After Constantinople] bạn có thể thay đổi mã vì trước tiên bạn có thể triển khai đến địa chỉ đó, hủy mã và sau đó triển khai lại. [[900900900]

Egli nhấn mạnh rằng đây không phải là lỗi bảo mật, mà là một trường hợp góc cạnh mà các nhà phát triển trên ethereum nên cảnh giác khi các thay đổi được đưa ra. Ông nói thêm rằng giáo dục tiếp tục từ các kiểm toán viên trước hard fork tháng hai là cần thiết về bốn EIP khác ban đầu được thiết lập để đưa vào Constantinople bên ngoài EIP 1283.

Người dùng dự đoán sự ra mắt của Constantinople có thể truy cập forkmon.ethdevops.io hoặc Ethernodes để xem bản phát hành trong thời gian thực. Một số trang web khác cũng có sẵn cho các số liệu trực tiếp bao gồm khai thác hashrate và giá thị trường.

Theo một đồng hồ đếm ngược hard fork do Afri Schoedon tạo ra, người quản lý phát hành cho khách hàng Parity Ethereum, Constantinople cộng với Petersberg được ước tính là vào thời điểm báo chí sẽ ra mắt vào thứ Năm, ngày 28 tháng 2.

Hình ảnh máy chiếu phim qua Shutterstock

        Nguồn bitcoinmagazine