Bitrefill đã ra mắt một dịch vụ mới nhằm tìm cách đơn giản hóa quá trình thiết lập các kênh thanh toán trên mạng sét, sáng kiến ​​thử nghiệm, lớp hai được xây dựng dựa trên bitcoin.

Được dùng thử lần đầu tiên vào thứ Sáu tại hội nghị Hiểu về Bitcoin ở Malta, dịch vụ mới – được đặt tên là (Thor Thor Turbo) – giúp người dùng hiểu được cách thức hoạt động của sét ngày hôm nay. Hiện tại, người dùng cần đợi một giờ để khởi tạo kênh sét, nhưng với công nghệ mà Bitrefill đang gọi các kênh turbo turbo, họ sẽ tìm cách làm cho quá trình thiết lập đó trở nên suôn sẻ hơn cho các giao dịch viên.

Nó chỉ xuất hiện, đầy hứa hẹn như sét đánh để nhân rộng bitcoin, các nhà phát triển vẫn đang xử lý tất cả các nút thắt.

Lightning, nói chung, khá nhanh, cho phép các giao dịch được gửi ngay lập tức, thậm chí trên toàn thế giới. Nhưng trước khi người dùng có thể tận dụng tốc độ này, trước tiên họ cần chuyển đổi bitcoin của họ thành sét, thường không phải là một quá trình tức thời. Làm như vậy phải mất sáu xác nhận blockchain trên mạng, hay chờ khoảng 60 phút, để biết giao dịch đã được giải quyết an toàn và mạng đã chính thức chấp nhận giao dịch.

Với ứng dụng Thor Turbo mới, người dùng có thể bỏ qua sự chờ đợi ban đầu bằng cách mở một kênh turbo turbo, với Bitrefill có kích thước bất kỳ, họ có thể trả bằng bitcoin, ethereum, dash, litecoin, dogecoin. Công nghệ của họ dựa trên ý tưởng của nhà phát triển Martin Habovštiak, sau này được nhà phát triển Anton Kumaigorodskiy đưa vào thực hành trong Ví sét Bitcoin.

CCO Bitrefill John Carvalho nói trong một tuyên bố:

Quảng cáo Chúng tôi muốn cho cả thế giới thấy những gì có thể có với công nghệ chia tỷ lệ 2 lớp 2. Từ ngữ có thể làm công lý cho cảm giác sử dụng bitcoin ngay lập tức. Mọi người cần phải thử điều này, và một khi họ làm, họ sẽ không bao giờ quay trở lại. Điều này mở rộng toàn bộ mô hình của những gì có thể có đối với thương mại internet. Rằng

Bitrefill là một trong những công ty mà theo dõi sét lâu nhất và tích cực nhất, thậm chí gửi một trong những khoản thanh toán thử nghiệm đầu tiên. Nhóm đã ra mắt Thor vào tháng 1 để giúp nhận thanh toán nhanh hơn. Thor Turbo là một tính năng bổ sung giúp người dùng được thiết lập nhanh hơn để gửi các khoản thanh toán chớp nhoáng.

Điều đó nói rằng, Bitrefill biết rằng dịch vụ mà nó cung cấp rất rủi ro, vì công nghệ sét cơ bản vẫn còn những lỗi còn sót lại, khiến nó trở nên rủi ro khi sử dụng.

Một số người sẽ gọi chúng tôi là liều lĩnh, nhưng chúng tôi sẽ ở đây để kéo bitcoin về phía trước và đưa thế giới lên bitcoin và sét càng không ma sát càng tốt, theo ông Carvahlo.

Hình ảnh lưỡi kiếm Turbo qua Shutterstock

        Nguồn bitcoinmagazine