Thứ ba, ngày 13 tháng 8 – Bitcoin (BTC), Ether (ETH) và XRP tiếp tục chảy máu giữa lúc thị trường tiền điện tử chuyển sang màu đỏ.

Trực quan hóa thị trường. Nguồn: Coin360

Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 11,005 tại thời điểm báo chí, với mức lỗ 3,83% trong ngày. Bitcoin đã phá vỡ 12.000 đô la ba ngày liên tiếp, từ ngày 6 tháng 8 đến ngày 8 tháng 8, nhưng không bao giờ quản lý để giữ các mức cao này trong một khoảng thời gian đáng kể. Sau đó vào thứ Bảy, ngày 10 tháng 8, giá BTC đã giảm khoảng 400 đô la chỉ trong một giờ. Giá đã tiếp tục giảm kể từ đó, và thậm chí đã giảm xuống dưới 10.900 đô la ngày hôm nay.

Biểu đồ giá 7 ngày của Bitcoin. Nguồn: Coin360

Tiền điện tử số hai, Ether, dường như đang giảm dần hơn BTC. Tại thời điểm báo chí, ETH đang giao dịch hơn $ 208 và giảm 1,62% trong ngày. Tuy nhiên, các nhà đầu tư Ether vẫn lạc quan về triển vọng dài hạn của mã thông báo, với 54% số người được hỏi trong một cuộc khảo sát trên Twitter cho biết họ tin rằng ETH sẽ lấy lại mốc 1.000 đô la vào một lúc nào đó.

Biểu đồ giá Ether 7 ngày. Nguồn: Coin360

Số hai alt theo giới hạn thị trường, XRP, cũng giảm 0,87% tại thời điểm báo chí; XRP hiện đang giao dịch chỉ hơn $ 0,299. Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, một sàn giao dịch tiền điện tử mới có tên Beaxy gần đây đã chọn tạm dừng giao dịch XRP. Theo Beaxy, người dùng độc hại đã cố tình làm giảm giá XRP trên sàn giao dịch, dẫn đến giao dịch XRP / BTC trong một thời gian ở mức 40% giá trị có sẵn trên các sàn giao dịch khác.

XRP và công ty liên kết Ripple hiện cũng đang phải đối mặt với một vụ kiện tập thể từ một nhà đầu tư, người cáo buộc rằng XRP đã bị bán nhầm là không bảo mật. Nguyên đơn trong vụ kiện này gần đây đã kháng cáo các hướng dẫn của Ủy ban An ninh và Trao đổi Hoa Kỳ (SEC) về những gì cấu thành an ninh để tranh luận về vụ kiện của anh ta.

Biểu đồ giá 7 ngày XRP. Nguồn: Coin360

Trong số 20 loại tiền điện tử hàng đầu, Chainlink (LINK) thực sự đang nhìn thấy một số lợi nhuận trong ngày, hiện có xu hướng tăng 2,36% để giao dịch ở mức 2,44 đô la. LINK trước đây đã chứng kiến ​​một đợt tăng giá lớn sau khi niêm yết trên sàn giao dịch chuyên nghiệp Coinbase Pro, mặc dù sau đó nó đã có sự điều chỉnh giảm đáng kể.

Tổng vốn hóa thị trường của 100 loại tiền điện tử hàng đầu đã giảm xuống còn hơn 293 tỷ USD tại thời điểm báo chí, theo dữ liệu được cung cấp bởi bảng tóm tắt của Coin360.

Theo dõi các thị trường tiền điện tử hàng đầu trong thời gian thực tại đâyNguồn Cointelegraph