Tổ chức phi lợi nhuận Quỹ Zcash đã hợp tác với công ty blockchain Parity Technologies để phát hành một ứng dụng khách phần mềm nguồn mở mới cho tiền điện tử Zcash. vào ngày 17 tháng 6.

Máy khách phần mềm mới, Zebra, cố tình tồn tại để cung cấp dự phòng trong trường hợp máy khách đầu tiên của nó – Zcashd – không thành công. Zcash hy vọng điều này sẽ cung cấp bảo mật tốt hơn cho toàn bộ mạng lưới tiền điện tử của mình.

Ngoài ra, ứng dụng khách được thiết kế để cải thiện hiệu suất Zcash theo những cách khác, chẳng hạn như có phương tiện để phát hiện các lỗi cụ thể thực hiện. các vấn đề liên quan đến cơ chế đồng thuận của nó.

Parity Technologies đã xây dựng các ứng dụng khách tiền điện tử đáng chú ý khác trong quá khứ, chẳng hạn như Parity Ethereum. CTO chẵn lẻ Fredrik Harryson đã nhận xét về những lợi thế có mục đích của khách hàng mới nhất của mình đối với Zcash, nói:

Hồi Cộng đồng chiến thắng trên bảng […] Zcash giờ đây có thể tự hào về một cộng đồng đa dạng hơn dành cho các nhà phát triển Lớp 2 cũng như người dùng cuối. "

Như báo cáo trước đây của Cointelegraph, công ty tiền điện tử đằng sau Zcash hiện đang phải đối mặt với một vụ kiện trị giá 2 triệu đô la được phục vụ bởi một nhân viên cũ bất mãn.

Kỹ sư phần mềm Simon Liu đã kiện công ty cũ Zerocoin Electric Coin Company với lý do hợp đồng của anh ta mang lại cho anh ta 15.000 đơn vị cổ phiếu, và một phần thưởng của Found Found, mà công ty cố tình không thể trả, theo một bản sao của chính thức Tuy nhiên, công ty đã gửi thư cho nhân viên của mình vào cuối năm 2018, nói rằng họ không có kế hoạch lựa chọn cổ phiếu và đã không cấp trợ cấp tùy chọn chính thức cho nhân viên của mình.

Nguồn Cointelegraph