Corporate Traveller, công ty quản lý du lịch lớn nhất ở Vương quốc Anh, hiện đang chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin (BTC).

Một quan hệ đối tác mới được công bố với công ty thanh toán tiền điện tử BitPay sẽ cho phép Corporate Traveller – công ty cung cấp dịch vụ quản lý du lịch kinh doanh cho các công ty vừa và nhỏ – chấp nhận bitcoin. Andy Hegley, Tổng Giám đốc của U.K. Chúng tôi đã chọn BitPay để quản lý việc xử lý người bán của mình vì họ làm cho nó dễ dàng và xử lý toàn bộ quá trình nhận Bitcoin hoặc Bitcoin Cash từ khách hàng và gửi tiền vào tài khoản của chúng tôi. [[9009003]

Theo thông cáo báo chí , Corporate Traveller không quan tâm đến sự biến động giá cả trên thị trường tiền điện tử, vì bitcoin sẽ được chuyển đổi trực tiếp sang bảng Anh. BitPay cố tình tính phí hoa hồng 1% để chuyển đổi tiền, mà Corporate Traveller nói là rẻ hơn so với xử lý thẻ tín dụng. Vào tháng 3 năm 2018, Hội đồng Du lịch Quốc gia Đức tuyên bố rằng họ lấy bitcoin và các loại tiền điện tử khác để thanh toán cho các dịch vụ của mình.

Vào tháng 8 cùng năm, chính quyền bang Queensland của Úc đã cấp một khoản tài trợ cho Nền tảng thanh toán tiền kỹ thuật số TravelbyBit, nhằm mục đích thúc đẩy du lịch ở Trung tâm Queensland thông qua việc cung cấp dịch vụ du lịch bằng tiền điện tử.

BitPay, gần đây đã báo cáo rằng họ đã thấy hơn 1 tỷ đô la giao dịch năm ngoái. Theo thông cáo báo chí vào tháng 1, công ty đã lập kỷ lục mới về doanh thu phí giao dịch, đã mở rộng dịch vụ của mình tới các khách hàng lớn như Dish Networks, HackerOne và Bang Ohio.

Vào ngày 30 tháng 1, BitPay hợp tác với Wikimedia Foundation – tổ chức phi lợi nhuận điều hành Wikipedia – để nó có thể mở rộng số lượng tiền điện tử được chấp nhận bằng cách quyên góp.Nguồn Cointelegraph