Các công ty đang ủng hộ chương trình cùng với 20 công ty khác, bao gồm Ethereum Foundation và ETH Global, Stellar Foundation, công ty phân tích tiền điện tử Messari và Giao thức NEAR được hỗ trợ bởi Coinbase, trong số những công ty khác. ] Công cụ tăng tốc blockchain mới là một sáng kiến ​​của IDEO CoLab Ventures, bộ phận đầu tư mạo hiểm của công ty tư vấn thiết kế có trụ sở tại Hoa Kỳ IDEO. Studio được thành lập để cung cấp các hội thảo cho các công ty khởi nghiệp blockchain để giúp họ tăng cường nhiều kỹ năng, bao gồm thiết kế sản phẩm, luật và kỹ thuật, phát triển hợp đồng thông minh, tài chính và tuyển dụng, giữa các oth ers. nói thêm rằng một số công ty như Dharma cho vay tiền điện tử, giao thức phi tập trung 0x và giao dịch phái sinh tiền điện tử dYdX, đã tham dự các hội thảo của Startup Studio.

trong các công ty khởi nghiệp blockchain, bao gồm Messari.

Gần đây, một học viện ngoại giao ở Brazil tuyên bố rằng họ sẽ yêu cầu các ứng cử viên mới phải có kiến ​​thức về tiền điện tử và blockchain.

Nguồn Cointelegraph