Binance – sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai theo khối lượng giao dịch hàng ngày – đã công bố hỗ trợ cho đặt cược Tezos (XTZ), theo một thông báo được công bố vào ngày 3 tháng 12.

Bắt đầu từ ngày 4 tháng 12, người dùng của Binance sẽ có thể giao dịch với XTZ, với phần thưởng của XTZ được tính hàng ngày dựa trên ảnh chụp nhanh trực tiếp và được phân phối hàng tháng. Việc phân phối được thiết lập để kết thúc trước ngày 20 tháng 1 và sau đó vào ngày 20 của mỗi tháng tiếp theo.

Binance nói rằng người dùng phải giữ ít nhất 1 XTZ để đủ điều kiện nhận phần thưởng. Tezos hiện đang giao dịch ở mức $ 1,30.

Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao, đã gợi ý về khả năng đặt cược vào tháng 9, khi sàn giao dịch ban đầu niêm yết đồng tiền với ba cặp giao dịch so với Bitcoin (BTC), Tether (USDT) và Binance Coin (BNB).

Các sàn giao dịch lớn khác đã thêm phần thưởng đặt cược Tezos vào các dịch vụ có sẵn của họ. Coinbase đã thêm tính năng này vào đầu tháng 11 trước khi chuyển giao dịch vụ lưu ký của mình, Coinbase Custody, sang một dịch vụ đặt cọc có trụ sở quốc tế vào ngày 21 tháng 11.

Nói chung, nói đến việc thực hành giữ tiền điện tử trong ví để hỗ trợ các hoạt động của mạng blockchain. Ngoài việc cho phép chủ sở hữu bỏ phiếu cho các hoạt động của blockchain, đặt cược cũng tạo ra phần thưởng định kỳ cho chủ sở hữu đặt cọc tiền của họ.

Các bổ sung gần đây của Binance

Phần thưởng đặt cược của Tezos xuất hiện sau khi niêm yết bốn cặp giao dịch rúp của Nga vào ngày 2 tháng 12. Các cặp giao dịch đầu tiên có đồng rúp bao gồm Binance Coin (BNB), Bitcoin (BTC), Ether (ETH) và XRP.

Vào tháng 11, Binance đã ra mắt hỗ trợ cho đồng lira của Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đối tác ví kỹ thuật số địa phương Papara và cũng trở thành sàn giao dịch đầu tiên bổ sung Cổng Fiat được phát triển bởi nhà điều hành stablecoin Paxos.

Ngoài ra, Binance hợp tác với công ty khởi nghiệp du lịch tiền điện tử TravelByBit để ra mắt thẻ phần thưởng tạo điều kiện thanh toán bằng tiền điện tử trên trang web du lịch lớn. Thẻ sẽ hoạt động giống như một thẻ trả trước truyền thống với quyền truy cập vào các khoản giảm giá và phần thưởng bổ sung mà người dùng sẽ có thể tải bằng Bitcoin, Binance USD (BUSD), Binance Coin và Onology (ONT).Nguồn Cointelegraph