Giờ đây, người dùng sẽ có thể nhận, nắm giữ, bán và mua ETH trực tiếp từ ví tiền của họ, cũng như sử dụng altcoin như một đường nối để đầu tư vào các loại tiền điện tử và tiền điện tử niêm yết khác – hơn 30 tài sản tiền điện tử và 50 loại tiền tệ fiat.

Chúng bao gồm mã thông báo BIT10 Index được liệt kê gần đây của Abra, theo dõi mười loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường.

Abra đã chỉ hỗ trợ Ethereum như một cái gọi là tài sản tổng hợp của Hồi giáo – một cơ chế đầu tư tạo ra các hợp đồng được thế chấp bằng tiền điện tử để người dùng có thể tiếp xúc với các biến động giá của altcoin, nhưng không nắm giữ đồng tiền này.

Giám đốc điều hành Bill Barhydt đã đưa ra một tuyên bố ngắn gọn, lưu ý rằng Ethereum hỗ trợ, đặt nền tảng cho Abra để khởi động hỗ trợ ERC-20 bản địa, đặc biệt là toàn bộ [ERC20-based] stablecoin, mà chúng tôi rất hào hứng. Năm 19194 và dịch vụ chuyển tiền ở quy mô.

Tháng trước, Barhydt nói rằng ông tin rằng các mạng blockchain riêng tư – hoặc được phép – cuối cùng sẽ thất bại thảm hại, so sánh chúng với khái niệm không còn tồn tại của extranet tư nhân từ những năm 1990, tương tự hạn chế quyền truy cập vào một nhóm người dùng được ủy quyền.Nguồn Cointelegraph