Trình duyệt web Opera đã thêm hỗ trợ cho mã thông báo tron ​​(TRX) và tiêu chuẩn TRC vào ví tiền điện tử tích hợp của nó, theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 15 tháng 5.

Năm ngoái, Opera lần đầu tiên phát triển khả năng ví tiền điện tử và Web 3.0 cho trình duyệt Android của mình, ra mắt sản phẩm vào tháng 12 năm 2018 với sự hỗ trợ cho ether (ETH) và tương tác với các ứng dụng phi tập trung (DApps).

Web Web 3 Trực là một thuật ngữ ban đầu được đặt ra để chỉ những nỗ lực phát triển internet ngữ nghĩa và ngày càng được sử dụng để chỉ sự phát triển của một trang web thông minh, mở và phân tán hơn, [cóthểtíchhợpviệcsửdụngblockchainđiệntoánphitậptrungvàtiềnđiệntử

Theo thông cáo báo chí ngày nay, hỗ trợ cho một blockchain lớn khác sẽ cho phép hàng trăm triệu người dùng Opera có thể chơi Tro Các trò chơi được hỗ trợ n và truy cập Tron DApps trong một mặt người dùng tích hợp, mà không yêu cầu các ứng dụng hoặc tiện ích mở rộng của bên thứ ba.

Trong một tuyên bố, Krystian Kolondra – EVP tại Opera, Head of Browseers – cho biết bằng cách tương tác với nhiều blockchain , công ty đặt mục tiêu đẩy nhanh việc áp dụng chính của Web 3.

Như đã báo cáo trước đây, ví tiền điện tử phát triển của Opera và các trình duyệt hỗ trợ Web 3 bao gồm phiên bản dành cho máy tính để bàn cũng như chương trình truy cập sớm có tên Opera Touch cho iOS.

Vào tháng 2, Opera đã thêm một dịch vụ mới cho phép người dùng ở Thụy Điển, Na Uy và Đan Mạch mua ether thông qua phiên bản Android của trình duyệt.

Song song, công ty đã tiếp tục khám phá phát triển các ứng dụng blockchain trong tương lai trong các sản phẩm và hệ sinh thái của mình, đáng chú ý là thông qua quan hệ đối tác với công ty tư vấn và dịch vụ tài chính blockchain Ledger Capital.

Cùng tháng khi Opera ra mắt c Ví rypto cho Android năm ngoái, nhà cung cấp điện tử Sirin Labs đã ra mắt điện thoại thông minh dựa trên blockchain đầu tiên, cung cấp ví tiền điện tử lưu trữ lạnh và hỗ trợ cho truyền thông mã hóa.

Tuần này, người khổng lồ điện tử tiêu dùng HTC cũng đã ra mắt giao dịch tiền điện tử ví cho người dùng điện thoại thông minh Exodus 1 được hỗ trợ bởi blockchain.

Đầu tuần này, đồng sáng lập và giám đốc kỹ thuật của Tron đã rời bỏ vai trò của mình, cho rằng dự án Tron đã trở nên quá tập trung và đi lạc khỏi các nguyên tắc thành lập của nó. .

Để nhấn thời gian, tron ​​(TRX) là loại tiền điện tử lớn thứ 11 tính theo giới hạn thị trường và được giao dịch ở mức 0,028 đô la, tăng 10% mỗi ngày.Nguồn Cointelegraph