Bản phát hành được phát hành hôm nay, ngày 15 tháng 3. Thông cáo báo chí mô tả động thái này là một mối quan hệ đối tác chiến lược của người Hồi giáo với người khổng lồ chơi game. thông qua Cửa hàng tài sản Unity. Tương ứng với Cointelegraph, startup đã giải thích thêm về bản chất của mối quan hệ hợp tác với Unity, lưu ý rằng đây là một phần của chương trình Đối tác lưu trữ tài sản:

tính ổn định và chứng nhận của trình cắm thêm của chúng tôi. Ngoài ra, sẽ có thêm sự tham gia của cả hai bên cho các hoạt động quảng cáo để đảm bảo sự tiếp xúc và thúc đẩy sự chấp nhận rộng rãi hơn giữa các nhà phát triển trò chơi. [[9009003]

Hệ thống nhận dạng dựa trên Ethereum (ETH) cho 6,5 triệu nhà phát triển trò chơi sử dụng công cụ trò chơi. Tại một hội nghị của TechCrunch khoảng sáu tháng trước, John Riccitiello, CEO của Unity, đã tuyên bố rằng công cụ này hiện đang được sử dụng trong một nửa số trò chơi của thế giới – và hơn một nửa số trò chơi trên nền tảng di động và Nintendo.

Môi trường phát triển phần mềm có nghĩa là để xây dựng trò chơi video dễ dàng hơn. Metadi cũng nói với Cointelegraph hôm nay rằng Unity Asset Store chỉ có một vài đối tác blockchain khác, trích dẫn Enjin và DMarket làm ví dụ.

SDK cho Unity vào đầu tháng này.

Cùng thời gian đó, một bằng sáng chế của Unity liên quan đến mã thông báo tiền điện tử trong trò chơi đã được xuất bản bởi Văn phòng Bằng sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ.Nguồn Cointelegraph