Nhà điều hành stablecoin hàng đầu Tether đã tuyên bố sẽ hỗ trợ người khai thác tiền điện tử Peter McCormack trong một vụ kiện chống lại người tạo ra Bitcoin (BTC) tự xưng là Craig Wright. ] Cố vấn chung về Tether và trao đổi tiền điện tử Bitfinex, Stuart Hoegner, tiết lộ vào ngày 8 tháng 11 rằng Tether cũng bác bỏ tuyên bố của Wright là Satoshi Nakamoto. Ông giải thích:

Mạnh Wright đã có vô số cơ hội để chứng minh rằng mình là Satoshi và đã không thực hiện một cách dứt khoát như vậy. Hồi

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng Tư, Bitcoin SV ( BSV) người đề xuất Craig Wright đã đệ đơn yêu cầu phỉ báng chống lại McCormack về việc anh ta cáo buộc Wright lừa đảo và tuyên bố sai là Satoshi Nakamoto, người tạo ra Bitcoin. Động thái của nhóm pháp lý của Wright cũng dẫn đến việc Binance hủy niêm yết BSV vào tháng 4 cùng với các sàn giao dịch khác bao gồm Kraken và Shapeshift.

Tether tham gia trò chơi dài của Arnold chống lại Wright

Hoegner nói rằng Tether Một trong những người bảo vệ chống lại Wright. Hoegner đề nghị rằng sự hỗ trợ được cung cấp không chỉ là lời nói, mặc dù luật sư không làm rõ chính xác loại hỗ trợ nào McCormack sẽ nhận được:

Tranh tụng có thể được rút ra và tốn kém, nhưng chúng tôi cam kết trò chơi dài. Chúng tôi ngưỡng mộ sự thuyết phục của Peter và khiêm tốn ủng hộ sự bào chữa của anh ta trước những gì chúng tôi coi là kiện tụng phù phiếm và phật ý. [[9009003]

Wright cũng liên quan đến các tranh chấp pháp lý khác mặc dù là bị đơn trong một vụ kiện pháp lý khác. đối tác David Kleinman. Như Cointelegraph đã báo cáo, các tài liệu tòa án nộp vào ngày 1 tháng 11 cho thấy Wright không thể tài trợ cho khoản thanh toán 500.000 BTC (4,4 tỷ USD) trong vụ án.Nguồn Cointelegraph