Nhóm phát triển đằng sau dịch vụ nhắn tin mã hóa Telegram, sắp tới là hệ sinh thái blockchain Telegram Open Network (TON) đã hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ tài chính Đức Wirecard. Sau này tiết lộ tin tức trong một thông cáo báo chí vào ngày 17 tháng 4.

TON Labs, cũng hoạt động như một cơ sở tri thức để phát triển dự án phi tập trung, sẽ làm việc với Wirecard để phát triển các sản phẩm tài chính kỹ thuật số mới, báo cáo thông cáo báo chí.

Sự hợp tác diễn ra một tuần sau khi các nguồn tin ám chỉ rằng TON đã chuyển sang chế độ thử nghiệm beta riêng tư, một thời điểm đầu nguồn cho dự án kể từ khi cung cấp tiền xu tư nhân khổng lồ (ICO) vào năm ngoái.

Việc bổ sung TON Blockchain vào hệ sinh thái đang phát triển của Telegram đang mở ra những cơ hội mới cho đổi mới kinh doanh và công nghệ, ông Alexander Alexander Filatov, đối tác quản lý tại TON Labs, nhận xét trong thông cáo báo chí. Ông nói thêm:

Triệu Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một trong những công ty công nghệ tài chính năng động và sáng tạo nhất thế giới để đưa các giải pháp fintech thế hệ mới vào thị trường. [[9009003]

] Chi tiết về các dịch vụ mà hai thực thể sẽ làm việc vẫn chưa được xác định, Wirecard tuyên bố rằng các thông báo sẽ đi vào giai đoạn mà không đưa ra khung thời gian.

[Kinhnghiệmcủahọ[TON Labs’] về công nghệ có khả năng mở rộng cao và các giải pháp phi tập trung cũng như sự phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu của sứ giả Telegram sẽ là công cụ cho sự thành công của chương trình chung của chúng tôi, phó chủ tịch điều hành phát triển kinh doanh của nhóm của Wirecard, Georg von Waldenfels, nói thêm.

Wirecard thu hút sự chú ý của truyền thông chính thống tuần sau khi cơ quan quản lý tài chính của Đức thông báo cho các công tố viên về việc thao túng thị trường cổ phiếu tiềm năng từ tháng 1.Nguồn Cointelegraph