Công ty công nghệ tài chính có trụ sở tại New York Tassat – trước đây gọi là trueDigital – đã thành công trong việc vượt qua rào cản đầu tiên để ra mắt một loại tiền điện tử được quy định đầy đủ trao đổi phái sinh.

Theo thông báo từ Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC) vào ngày 7 tháng 11, cơ quan quản lý đã phê duyệt việc chuyển nhượng một cơ sở thực hiện hoán đổi (SEF) từ đồng hương có trụ sở tại New York công ty dịch vụ tài chính trueEX to Tassat.

Tassat lần đầu tiên đạt được thỏa thuận về nguyên tắc để có được – phải được CFTC chấp thuận – đăng ký SEF của trueEx vào tháng 7 năm nay.

Công ty hiện đang chờ đợi tin tức về việc mua lại đăng ký Thị trường hợp đồng được chỉ định (DCM) của TrueEx, cho phép công ty thực hiện hợp đồng niêm yết hoặc hợp đồng quyền chọn niêm yết với sự giám sát từ CFTC.

Các công cụ phái sinh BTC được giao một cách vật lý cho các nhà đầu tư tổ chức

Trong thông cáo báo chí của mình, CFTC tuyên bố rằng trueEX và Tassat đã đáp ứng yêu cầu chuyển đăng ký SEF bằng cách cung cấp bằng chứng rằng Tassat có thể hoạt động tuân thủ các điều khoản của Đạo luật trao đổi hàng hóa Hoa Kỳ và các quy định CFTC có liên quan.

Cơ quan này tiết lộ rằng hiện có tổng cộng 19 SEF đã đăng ký, bao gồm Tassat, và lưu ý rằng TrueEX đã được CFTC cấp đăng ký làm SEF vào ngày 22 tháng 1 năm 2016.

Việc đăng ký đưa Tassat đến gần hơn để khởi động một sàn giao dịch tiền điện tử với sự giám sát hoàn toàn từ CFTC, nơi nó hy vọng s để liệt kê các công cụ phái sinh Bitcoin (BTC) được phân phối vật lý cho các nhà đầu tư tổ chức. Như Giám đốc điều hành Thomas Kim đã nói vào tháng 7 khi các kế hoạch lần đầu tiên được công bố:

Hồi Thêm việc trao đổi vào hệ sinh thái của chúng tôi cung cấp dịch vụ đầu cuối hoàn chỉnh, hiện không có sẵn, bao gồm token hóa, thanh toán, Dữ liệu thị trường và giải quyết vì lợi ích của khách hàng và đối tác của chúng tôi. [[9009003]

Các dịch vụ được quy định

Vào tháng 3, Tassat – khi còn được gọi là trueDigital – đã hợp tác với công ty dữ liệu tiền điện tử Kaiko và công ty phân tích tài sản kỹ thuật số Inca Digital Securities để mở rộng phân phối tỷ lệ tham chiếu không cần kê đơn của mình cho Bitcoin và Ethereum (ETH), sau này được tạo ra trong quan hệ đối tác với ConsenSys.

TrueDigital ban đầu được thành lập như một công ty con của TrueEx, từ lâu đã hoạt động trong không gian tiền điện tử và là công ty đầu tiên trong ngành bảo đảm đăng ký DCM cho các giao dịch hoán đổi Bitcoin từ CFTC trở lại vào năm 2012.

Mùa hè này, một mùa hè khác trao đổi tiền điện tử ErisX, đã mua giấy phép tổ chức thanh toán bù trừ phái sinh từ CFTC như một phần trong kế hoạch của mình để làm cho các hợp đồng tương lai tài sản kỹ thuật số có sẵn để giao dịch trên thị trường phái sinh được quy định vào cuối năm nay.Nguồn Cointelegraph