Theo báo Wall Street Journal, sàn giao dịch Nasdaq có thể bắt đầu chào bán các hợp đồng tương lai Bitcoin vào đầu tháng 6 năm 2018. Bản báo cáo chỉ ra rằng thị trường chứng khoán sẽ phù hợp với hai thị trường dựa trên Chicago, vốn đã chỉ ra những chi tiết cụ thể của kế hoạch tương lai của Bitcoin.

  • Bitcoin “nghĩ” lớn hơn Apple, Amazon: Ark investments CEO cho hay
  • Giá Bitcoin vượt qua 1.000.000 Yên khi Nhật Bản chiếm gần 60% thị phần
  • Bitcoin vượt mức 7 nghìn USD, sự sụt giảm của Bitcoin Cash

Mặc dù vẫn đang chờ phê duyệt, nhưng thực tế rằng các hợp đồng tương lai của Bitcoin là một lựa chọn theo yêu cầu đã dẫn đến một số trao đổi ít nhất là xem xét khả năng. Theo ông John D’Agostino, cựu giám đốc điều hành và thành viên hội đồng quản trị của Nymex:

“Mỗi bộ phận nghiên cứu của mỗi trao đổi có quy định đều tự hỏi: “Liệu chúng ta có thể làm được điều này?”” Đa số các chi phí liên quan đến việc đó là tiếp thị. Nếu mọi người muốn thương mại điều này, tại sao bạn không? Đây là món quà từ thiên đường.”

Theo báo cáo, việc trao đổi sẽ bổ sung hợp đồng Bitcoin lên nền tảng Nasdaq Futures hiện tại của họ (NFX). Nền tảng này đã được đưa ra vào năm 2015 và chủ yếu tập trung vào việc kinh doanh năng lượng, nhưng bây giờ sẽ có thể được sử dụng lại để bao gồm các hợp đồng tiền kỹ thuật số.

Trong khi CME Group có thị trường tương lai lớn hơn Nasdaq, thì công ty này lại có sự thừa nhận lớn hơn giữa các nhà đầu tư bán lẻ. Sự chứng kiến ​​của Nasdaq có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể cho các nhà đầu tư thông thường có thể đang ở hàng rào về việc có nên mua đồng tiền kỹ thuật số hay không.

Dịch bởi: https://tienkythuatso.com

Nguồn: cointelegraph.com

Bình luận...