Các nhà phát triển Ethereum đã thông báo rằng tài trợ đã được phê duyệt để kiểm toán thay đổi mã đang bị tranh cãi gay gắt Thay đổi tiến bộ Proof-of-Work Rev (ProgPoW).

Kể từ tháng Hai, các nhà phát triển đã thu thập tài chính để khởi động một cuộc kiểm toán của bên thứ ba về mã ProgPoW. Hôm nay, trong một cuộc họp hàng tuần, đã có thông báo rằng số tiền mục tiêu 50.000 DAI (tương đương khoảng 50.000 đô la) đã được đáp ứng đầy đủ thông qua quyên góp có nguồn gốc từ đám đông trên nền tảng tiền thưởng nguồn mở Gitcoin, cũng như các nguồn không tên khác từ cộng đồng

. ]

Việc thay đổi mã được đề xuất, nếu được phê duyệt, về cơ bản sẽ gây khó khăn hơn cho phần cứng chuyên dụng được gọi là ASIC từ khai thác trên ethereum. Ước tính cho thấy phần thưởng khai thác đạt được trên blockchain trị giá 16 tỷ đô la hiện nay là khoảng 700 triệu đô la hàng năm.

. mạng.

Kristy-Leigh Minehan – một trong những nhà phát triển đằng sau ProgPoW – đã giải thích với CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn trước đây:

Jameson lưu ý vào thứ Sáu, nhà phát triển ethereum hai tuần một lần gọi rằng cuộc kiểm toán ProgPoW sẽ bắt đầu vào tuần tới và có thể được hoàn thành vào tháng 7 năm nay.

Hồi kiểm toán ProgPow sẽ được tài trợ, James nói Jameson. Mọi người đã xác nhận tài trợ của họ. Hy vọng nó nên được bắt đầu trong tuần này hoặc tuần tới. Có một số dịch vụ hậu cần để giải quyết, nghĩa là mọi người phải ký một số giấy tờ và phải gửi tiền. [[9009003]

Kiểm toán viên bên thứ ba sẽ được ký hợp đồng cho cuộc kiểm toán ProgPoW là một công ty bảo mật máy tính có trụ sở tại Berlin có tên là Least Agency.

Trở lại vào tháng 1, Cơ quan tối thiểu được thông báo đã được Công ty Electric Coin – công ty phát triển xây dựng đồng tiền bảo mật zcash – cho ba báo cáo kiểm toán bảo mật riêng biệt.

Khai thác hình ảnh qua Shutterstock

                    Nguồn bitcoinmagazine