Nhà phát triển cốt lõi Ethereum (ETH) Hudson Jameson đã thông báo rằng một cuộc kiểm toán của bên thứ ba về thuật toán chứng minh hoạt động của Mạch tích hợp cụ thể (ASIC) đã được tài trợ. Nhà phát triển đã đưa ra thông báo trong cuộc họp nhà phát triển lõi Ethereum hai tuần mới nhất được tổ chức vào ngày 26 tháng Tư.

Trong cuộc gọi, nó đã được chỉ định rằng số tiền tài trợ được nhắm mục tiêu là 50.000 đơn vị được phân cấp bằng USD, dựa trên Ethereum stAIecoin DAI đã đạt được. Các quỹ được báo cáo là có nguồn gốc từ đám đông thông qua quyên góp.

Jameson lưu ý rằng cuộc kiểm toán sẽ bắt đầu vào tuần này hoặc tuần tới. Hy vọng

ASIC đề cập đến phần cứng khai thác sử dụng một mục đích duy nhất các chip, được thiết kế để khai thác tiền điện tử hiệu quả hơn dựa trên thuật toán băm cụ thể. Trong khi đó, các thiết lập sử dụng các đơn vị xử lý đồ họa (GPU) ít chuyên dụng hơn và do đó đến nay phải vật lộn để cạnh tranh phần thưởng trên mạng với các đơn vị triển khai ASIC.

ProgPoW nhằm giảm lợi thế hiệu quả của ASICs về GPU.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 2, sau khi lần đầu tiên chấp thuận triển khai ProgPoW, các nhà phát triển cốt lõi đã thay đổi quyết định và trì hoãn quyết định cho đến khi hoàn thành kiểm toán bên thứ ba.

phân tích đã phát hiện ra rằng gần đây, DAI stecoecoin đã đấu tranh để giữ chốt của mình, nhưng những người đề xuất của nó dường như tin rằng nó sẽ sớm trở thành stablecoin mặc định của tiền điện tử.Nguồn Cointelegraph