Ít nhất 340 công ty tiền điện tử hoặc blockchain đã bị giải thể hoặc thanh lý trong năm nay tại Vương quốc Anh (Anh) đã báo cáo vào ngày 22 tháng 12

 Các công ty tiền điện tử của Anh năm 2018 "src =" https://s3.cointelegraph.com/st Storage / ups năm 2018 "/> </p>
<p style= Các công ty tiền điện tử của Anh năm 2018. Nguồn: SkyNews

đã bị thanh lý lên tới 139, ít hơn gần hai lần rưỡi so với năm nay. Hơn nữa, 60% các công ty đã giải thể trong năm nay đã ngừng hoạt động từ tháng 6 đến tháng 11.

Theo dữ liệu được báo cáo, hơn 200 Các công ty đã giải thể hiện đã được hợp nhất với Công ty Ho sử dụng trong năm 2017. Năm nay, theo bài báo, các công ty tiền điện tử mới đăng ký đã phát triển chậm hơn số lượng doanh nghiệp bị giải thể lần đầu tiên.

Dữ liệu mà Sky News đưa tin dựa trên bài báo của mình. tập hợp từ OpenCorporates, một trang web chia sẻ dữ liệu về các công ty doanh nghiệp và Công ty House, công ty đăng ký của các công ty của Vương quốc Anh. không gian cũng vậy.

Công ty khai thác tiền điện tử khổng lồ Bitmain của Trung Quốc được cho là đã đóng cửa trung tâm phát triển Israel vào giữa tháng 12, sa thải 23 nhân viên.

và các ứng dụng phi tập trung (DApps) gắn chặt với hệ sinh thái Ethereum (ETH), đã sa thải một phần đáng kể nhân viên của mình.

Như Cointelegraph đã báo cáo gần đây, số lượng emplo Yees bị sa thải có thể là bất cứ nơi nào từ 50 đến 60 phần trăm trong tổng lực lượng lao động của công ty.

Tuy nhiên, Joseph Lubin, người đồng sáng lập dự án Ethereum và người sáng lập Consensys, đã chỉ ra rằng công ty vẫn còn khỏe mạnh và đang tham gia vào việc tái cân bằng các ưu tiên và hoạt động bắt đầu từ khoảng chín tháng trước. [[9009003]

có nhu cầu cao trên nền tảng này, trở thành một trong những công việc đang phát triển nhanh nhất ở Hoa Kỳ.Nguồn Cointelegraph