Triệu Chúng ta luôn cần phải hỏi, 'Chúng ta đang xây dựng cho ai?',

Gạt bỏ cuộc đua hack ethereum hàng năm ETHDenver, Giám đốc điều hành Aave Stani Kulechov đã chia sẻ một địa chỉ mở về tài chính phi tập trung nhảy vọt [into the].

Aave là một công ty công nghệ blockchain có trụ sở tại Thụy Sĩ, chính thức ra mắt vào tháng 9 năm ngoái. Đóng vai trò là công ty mẹ của ETHLend – một thị trường tài chính phi tập trung cho các khoản vay được hỗ trợ bằng tài sản – Kulechov giải thích rằng sự phối hợp và hợp tác ứng dụng chéo là chìa khóa để thấy việc áp dụng chính thống.

Triệu Chúng ta cần tiếp cận việc áp dụng từ góc độ hệ sinh thái, ông Kulechov nói. Bạn có thể đang xây dựng một dự án liên quan đến tài chính phi tập trung. Mỗi trường hợp có một trường hợp sử dụng nhưng nếu bạn có thể kết nối tất cả các ứng dụng defi [decentralized finance] này thì chúng ta sẽ tạo thành một hệ sinh thái nơi chúng ta sẽ tập hợp nhiều người dùng hơn.
. người dùng quan tâm đến quyền riêng tư. Liên

Như Josh Stark – người đứng đầu hoạt động tại công ty tư vấn blockchain Ledger Labs – nhấn mạnh trong một bài đăng trên blog, một làn sóng ứng dụng phi tập trung (dapps) đang gia tăng cả về số lượng và mức độ phổ biến trên blockchain ethereum.

.

Như vậy, ngày hôm nay, buổi nói chuyện của Kulechov thực sự là một trong nhiều vấn đề xoay quanh chủ đề tài chính.

.

Ngày mai, bài tường thuật tiếp tục với phần thảo luận về lộ trình cho nhiều ứng dụng tập trung vào tài chính này trên ethereum với phần thảo luận giữa một số công ty khởi nghiệp bao gồm bZx, Set Protocol, Zerion và Wyre.

Hình ảnh Stani Kulechov được chụp bởi Christine Kim.

        Nguồn bitcoinmagazine