Công ty tập trung vào chuỗi khối Swisscom Blockchain AG đã đưa kỹ sư Ethereum (ETH) lên tàu Ethereum Hohl làm giám đốc điều hành mới của nó, Cointelegraph auf Deutsch đã báo cáo vào ngày 15 tháng 4 ]

Hohl, người trước đây từng phục vụ tại các công ty tài chính và CNTT khác nhau, bao gồm công ty mẹ của Blockchain Swisscom, công ty tư vấn kinh doanh mang tên mang tên Sofgen, và công ty tư vấn quản lý Synpulse, giờ đây sẽ dẫn dắt chiến lược blockchain của công ty và tạo điều kiện cho sự phát triển hơn nữa công ty.

Roger Wüthrich-Hasenböhler, giám đốc kỹ thuật số tại Swisscom, nhận xét về cuộc hẹn của Hohl, nói rằng "trong quá khứ, Lukas Hohl đã xây dựng và quản lý các công ty lớn, quản lý các dự án quy mô lớn, được kết nối tốt ở Thụy Sĩ và quốc tế và hoàn toàn phù hợp với đội ngũ trẻ của Swisscom Blockchain AG. "

Như Cointelegraph báo cáo vào tháng 1, cựu CEO của Swisscom Blockchain, Daniel Haudenschild bất ngờ rời khỏi công ty. Tin tức về việc Haudenschild đột ngột rời khỏi Swisscom Blockchain xuất hiện chỉ một ngày trước khi giám đốc điều hành chấp nhận vị trí chủ tịch Hiệp hội Thung lũng Crypto.

Vào thời điểm đó, thông cáo báo chí cho biết Wüthrich-Hasenböhler đã được tiếp quản. với tư cách là giám đốc điều hành của công ty.

Tháng trước, Swisscom – một công ty viễn thông và công nghệ thông tin nhà nước Thụy Sĩ – đã hợp tác chiến lược với nhà cung cấp cơ sở hạ tầng thị trường toàn cầu Deutsche Borse Group và fintech có trụ sở tại Thụy Sĩ và Singapore Công ty Sygnum xây dựng cơ sở hạ tầng thị trường tài chính phù hợp cho tài sản kỹ thuật số.

Sáng kiến ​​này tập trung vào việc tạo ra một hệ sinh thái dựa trên công nghệ sổ cái phân tán (DLT) để hỗ trợ nền kinh tế token hóa non trẻ, mà các đối tác tranh đấu, có tiềm năng định hình lại thị trường tài chính toàn cầu. [[9009003]Nguồn Cointelegraph