Khởi động trao đổi tiền điện tử ShapeShift đang lên kế hoạch cho một thương hiệu lớn trong năm nay.

. nền tảng tập trung vào việc đơn giản hóa trải nghiệm người dùng.

.
. người sáng lập nền tảng ứng dụng phi tập trung Holochain Arthur Brock.

Tất cả các vị trí nắm giữ (hoặc nắm giữ) lãnh đạo cấp điều hành, mỗi thành viên tham gia hội thảo đều được yêu cầu trích dẫn một trong những quyết định khó khăn nhất mà họ đã đưa ra với các doanh nghiệp tiền điện tử tương ứng của họ.

Nếu bạn có thể trở thành một công ty trong ngành công nghiệp tiền điện tử, bạn sẽ gắn bó với chu kỳ thị trường khắc nghiệt của ngành. Voihees nói đầy đủ những điều tốt và xấu, Voorhees nói.

Voorhees thừa nhận rằng một trong những quyết định khó khăn nhất trong sự nghiệp của ông là quyết định đưa ra các biện pháp phòng ngừa hiểu biết về khách hàng (KYC) cho nền tảng trao đổi tiền điện tử, ShapeShift.

Đổi tôi cảm thấy như mình phải làm điều gì đó sai trái về mặt đạo đức để cho phép công ty duy trì sự bền bỉ. Nó là một vị trí thực sự khủng khiếp, Voorhees nói.

Giải thích rằng ông vẫn phản đối đạo đức đối với việc yêu cầu người dùng sàn giao dịch từ bỏ thông tin cá nhân về bản thân họ, Voorhees thừa nhận quyết định giới thiệu KYC đã đưa ra để tìm hiểu về những gì chúng tôi muốn đấu tranh và nghĩ về lâu dài. Chỉ

Về vấn đề này, Voorhees đã không từ bỏ bất kỳ hy vọng nào cho một tương lai mới, nơi mà bất kỳ hai người nào tự do và không có sự kiểm duyệt, có thể dễ dàng tham gia vào các giao dịch tiền tệ, nói:

Xã hội thoải mái về ý tưởng này rằng mọi người nên có thể nói chuyện thoải mái với nhau, thực tế là tiền được đối xử khác nhau là một sự bất công rất lớn. Tôi hy vọng rằng tiền điện tử phá vỡ sự khác biệt đó. Nghi

ShapeShift gần đây đã chứng kiến ​​một phần ba nhân viên của mình bị sa thải do suy thoái thị trường tiếp tục.

Tái tập trung vào các ưu tiên

Các công ty khác đã phải đưa ra quyết định khó khăn trong mùa đông tiền điện tử cũng được đại diện, bao gồm cả studio đầu tư mạo hiểm ConsenSys, công bố cắt giảm 13% nhân viên vào đầu tháng 12. Tuy nhiên, cả Voorhees và CSO của ConsenSys Sam Cassatt vẫn kiên quyết rằng toàn bộ ngành công nghiệp – bên ngoài những biến động của thị trường – đang bùng nổ.

Hầu như tất cả các chỉ số ngoại trừ giá tiền điện tử biến động mạnh là rất lớn. Chúng tôi có nhiều nhà phát triển ethereum hơn bao giờ hết. Chúng tôi có nhiều chính phủ và doanh nghiệp lớn coi chúng tôi nghiêm túc hơn bao giờ hết trước khi ngoại trừ một con số đó, mọi thứ đều tuyệt vời, ông nói, Cassatt.

Thật vậy, ConsenSys hoàn toàn không nhàn rỗi với các khoản đầu tư của họ. Được công bố vào thứ Sáu trong lễ khai mạc ETHDenver, người sáng lập công ty Joseph Lubin tiết lộ ConsenSys trao 150.000 đô la tiền điện tử DAI cho dịch vụ việc làm dựa trên blockchain Opolis.

Ngoài việc mở Chương trình tài trợ của ConsenSys cho những người mới đăng ký, Lubin nhấn mạnh các kế hoạch thú vị cho năm mới nói rằng mọi người nên kỳ vọng vào một số token sẽ ra mắt vào năm 2019. đưa vào một cuộc phỏng vấn trước đây với CoinDesk rằng lần lặp tiếp theo của Consensys – Consensys 2.0 – đang tập trung vào khả năng kinh doanh và thành công trong một hệ sinh thái kinh doanh thực sự.

Tận dụng các công cụ này, nền tảng được hồi sinh sẽ tự hào về chức năng bổ sung cho người dùng để không chỉ chuyển đổi một loại tiền điện tử khác mà còn lưu trữ và quản lý tất cả tài sản của họ trên cùng một trao đổi không giam giữ.

Mười Mục tiêu là tạo ra sự linh động giữa các sản phẩm, theo ông Coleman nói với CoinDesk.

Hình ảnh Erik Voorhees thông qua tài liệu lưu trữ của CoinDesk

        Nguồn bitcoinmagazine