Công ty khởi nghiệp công nghệ Blockchain Blockstream đã tiết lộ một phiên bản tân trang của ví bitcoin của mình, bây giờ được gọi là Blockstream Green.

Có lẽ đại tu lớn nhất của ví kể từ khi Blockstream mua lại nó khi GreenAddress trở lại vào năm 2016, startup nói rằng họ đã xây dựng lại ví tiền từ cơ sở, thêm các tính năng mới giúp lưu trữ bitcoin an toàn và linh hoạt hơn.

 khối, màu xanh lá cây "width =" 713 "height =" 535 "/> </p>
<p> <span style= Ngoài việc thiết kế lại hoàn toàn giao diện, ứng dụng iOS và Android còn có một số tính năng mới, bao gồm xác thực hai yếu tố đa cấp để bảo vệ chống hack và trộm cắp. Người dùng cũng có thể kết nối nó với các thiết bị phần cứng, bao gồm các sản phẩm từ Ledger và Trezor, để lưu trữ bitcoin ngoại tuyến và với nút bitcoin của riêng họ để tăng cường bảo mật.

Quyền riêng tư cũng được tăng cường, với việc bổ sung hỗ trợ cho các kết nối với Tor, công nghệ tập trung vào quyền riêng tư che giấu các vị trí của người dùng bằng cách che chắn địa chỉ IP của họ. Ứng dụng này có sẵn bằng tiếng Trung, tiếng Hà Lan, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga và tiếng Ukraina, với nhiều ngôn ngữ trên đường.

. Liquid, được ra mắt trên mainnet vào tháng 10 năm ngoái để cho phép chuyển đổi dễ dàng giữa các sàn giao dịch.

Blockchain CSO Samson Mow nói trong một tuyên bố:

Green Blockstream Green được thiết lập để trở thành một cửa sổ vào cơ sở hạ tầng bitcoin mà Blockstream đã xây dựng trong nhiều năm qua và việc tích hợp với Liquid Network là một phần quan trọng trong kế hoạch của chúng tôi. [[9009003]

Khối hình ảnh màu xanh lá cây thông qua dòng chảy

        Nguồn bitcoinmagazine