Xem

  • Sự hợp nhất kéo dài sáu ngày của Bitcoin gần 3.600 đô la đã vô hiệu hóa quan điểm tăng giá được đưa ra bởi một đợt phá vỡ nêm giảm được xác nhận vào ngày 8 tháng 2. mức cao trên $ 3,700 đạt được vào thứ Sáu tuần trước.
  • Một động thái trên 3.711 đô la (cao ngày 8 tháng 2) sẽ xác nhận nến tăng giá bên ngoài tăng trong biểu đồ 3 ngày và mở ra cánh cửa cho rào cản tâm lý 4.000 đô la. Điều đó có vẻ như BTC đã chứng kiến ​​một đợt giảm giá nêm khác trên biểu đồ 4 giờ.
  • Rủi ro Bitcoin giảm xuống còn $ 3,400 nếu đột phá nêm mới nhất thất bại và giá tìm thấy sự chấp nhận dưới $ 3,531 (nêm thấp).

Bitcoin, (BTC) sáu ngày trong tình trạng ảm đạm đã làm suy yếu trường hợp tăng giá trong thời gian ngắn, để lại mục tiêu 3.700 đô la cho một cuộc biểu tình được nối lại.

Tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường dự kiến ​​sẽ nhanh chóng chuyển đến ngưỡng kháng cự tâm lý trị giá 4.000 đô la, đã chứng kiến ​​một đợt phá vỡ nêm giảm vào thứ Sáu tuần trước nhờ vào khối lượng mạnh.

Tuy nhiên, BTC vẫn không có giá trị gần 3.600 đô la trong sáu ngày qua và hiện giao dịch không thay đổi nhiều vào ngày ở mức 3.570 đô la trên Bitstamp.

Vì vậy, yếu kém là bước tiếp theo của sự bứt phá nêm mà giá đã không thể thách thức ngay cả mức cao trên 3.700 đô la được thấy vào thứ Sáu tuần trước. Do đó, triển vọng ngay lập tức là trung lập và $ 3,711 (cao ngày 8 tháng 2) là mức mới để đánh bại những con bò đực.

Một động thái thuyết phục trên mức kháng cự đó sẽ đặt trọng tâm trở lại vào điểm phá vỡ khối lượng lớn và mở ra cánh cửa cho một cuộc biểu tình khắc phục mạnh mẽ hơn.

Những con gấu có thể cảm thấy bị cám dỗ để tung ra thị trường với những lời đề nghị mới nếu hành động đi ngang tiếp tục vào cuối tuần, điều này có thể đẩy giá lên tới 3.400 đô la.

Biểu đồ 3 ngày

BTC đã tạo ra một nến tăng giá bên ngoài vào ngày 8 tháng 2, có nghĩa là hành động giá được thấy trong khoảng thời gian ba ngày đó nhấn chìm các mức cao và thấp của ba ngày trước đó.

Đúng như tên gọi của nó, nến đó được coi là một dấu hiệu sớm của sự đảo chiều tăng. Tuy nhiên, sự thay đổi xu hướng chỉ được xác nhận sau khi giá tìm thấy sự chấp nhận trên mức cao của mẫu hình nến đó.

Một động thái trên 3.711 đô la (cao ngày 8 tháng 2) sẽ xác nhận sự thay đổi xu hướng giảm giá ngắn hạn và mở ra cánh cửa tới các mức trên 4.000 đô la.

Biểu đồ 4 giờ

Trên biểu đồ 4 giờ, BTC hiện đang giao dịch trên cạnh trên của nêm giảm – một đột phá cho thấy sự phục hồi của mức tăng từ mức thấp dưới $ 3.400 được thấy vào ngày 8 tháng 2. đảo ngược bên ngoài với một động thái trên 3.711 đô la vào cuối tuần.

Những con gấu có thể sẽ tận dụng vốn và đẩy giá trở lại mức $ 3,400 nếu đột phá thất bại và giá di chuyển xuống dưới $ 3,531 (nêm thấp).

Tiết lộ: Tác giả không có tài sản tiền điện tử tại thời điểm viết.

Bitcoin hình ảnh qua Shutterstock; biểu đồ theo Giao dịch

        Nguồn bitcoinmagazine