Sự gia tăng lớn về mức độ phổ biến của giao dịch qua quầy (OTC) đã thúc đẩy trao đổi tiền điện tử lớn của Binance Lợi nhuận 78 triệu đô la, báo cáo về tiền điện tử Ngày 17 tháng 4

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn, CFO Wei Zhou cho biết OTC, đây là một phương thức giao dịch tiền điện tử bán buôn cho các nhà đầu tư quy mô lớn, đi kèm với sự gia tăng khối lượng khi bitcoin (BTC) tăng gần 1.300 đô la khi bắt đầu trong tháng này.

Hồi Tháng trước chúng tôi đã thấy khối lượng lớn hơn nhiều so với, ba tháng trước, anh ấy đã nói với ấn phẩm, tiếp tục:

Điều này chủ yếu là do tăng giá Bitcoin và altcoin trong vài tháng qua. Chúng ta đã chứng kiến ​​nhiều hoạt động giao dịch hơn – và nhu cầu. [[9009003]

Binance đã tiết lộ lợi nhuận tăng tương tự trong quý đầu tiên của tuần này, con số 78 triệu đô la đã giảm hiệu suất trước đó lên tới 66%.

Nhà đầu tư quan tâm lớn đến thị trường tiền điện tử, Zhou nói, đang thúc đẩy các nhà phát triển tạo ra các dịch vụ đa dạng hơn để phục vụ nhu cầu của họ.

Hồi Nhiều người từng làm việc cho các công ty thương mại tần số cao đã tạo ra bước nhảy vọt từ vốn cổ phần truyền thống và đã ra mắt các sàn giao dịch mới trong không gian của chúng tôi, ông nói thêm.

Như Cointelegraph đã báo cáo, xu hướng đó đã tìm thấy biểu hiện trong số lượng sản phẩm OTC liên tục xuất hiện trên thị trường trong Những tháng gần đây.

Ngoài Binance, các sàn giao dịch như Bittrex và Bithumb đã ra mắt các bàn giao dịch OTC chuyên dụng. Như Cointelegraph đã lưu ý, sự xuất hiện của chúng xuất hiện bất chấp giá thị trường thấp hơn năm trước.

Khi giá tăng, rõ ràng là các nhà giao dịch ở Trung Quốc, nơi mà OTC mua stTCecoin Tether (USDT) là một trong số ít cách để tham gia thị trường một cách hợp pháp, đã trả phí bảo hiểm cho các đồng tiền theo thuật ngữ fiat.Nguồn Cointelegraph