Nền tảng tiền điện tử được dự đoán nhiều của Bakkt có thể khiến Bitcoin của khách hàng bị chậm trễ trong tương lai. phê duyệt từ Hoa Kỳ điều chỉnh Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC). Tin tức được Tạp chí Phố Wall (WSJ) đưa tin vào ngày 21 tháng 3, trích dẫn các nguồn ẩn danh.

Khi Bakkt được công bố lần đầu tiên vào tháng 8, nền tảng đã tiết lộ rằng sản phẩm đầu tiên của họ sẽ là Bitcoin tương lai về mặt vật lý. giao hàng ngày, theo phê duyệt của CFTC. Bakkt cũng nói rằng họ đã lên kế hoạch nắm giữ Bitcoin thay mặt cho khách hàng của mình thông qua kho vật lý của họ. '[[9009003]

Theo những người quen thuộc với vấn đề này, vào tháng 2, CFTC đã nói với nền tảng rằng nếu nó là có quyền giám sát đối với tiền điện tử của khách hàng, nó sẽ phải thực hiện các bước bổ sung để tuân thủ. Cụ thể, CFTC sẽ yêu cầu tiết lộ kế hoạch kinh doanh của liên doanh và giai đoạn bình luận công khai, điều này sẽ tiếp tục trì hoãn phê duyệt. [[9009003]

WSJ báo cáo rằng kế hoạch để Bakkt lưu giữ Bitcoin của khách hàng sau đó đã chạy nhanh trong tháng đó để tránh sự chậm trễ nói thêm.

Bakkt và CFTC hiện đang xem xét các cách khác mà nền tảng có thể xử lý hợp đồng tương lai để nó tuân thủ quy định. Theo báo cáo, CFTC đã phác thảo nhiều lựa chọn thay thế khác cho Bakkt, bao gồm cả việc công ty đăng ký làm công ty ủy thác. Tuy nhiên, các nguồn khác nói với WSJ rằng một quá trình như vậy cũng có thể tốn thời gian.

Trong khi đó, người phát ngôn của Sàn giao dịch liên lục địa – nhà điều hành của Sàn giao dịch chứng khoán New York, đang khai trương Bakkt – nói với WSJ:

Triệu Chúng tôi đang làm việc trong quá trình xem xét quy định và mong muốn sớm cập nhật thị trường. [[9009003]

Bakkt lần đầu tiên dự kiến ​​ra mắt vào tháng 11, nhưng chậm trễ Tuy nhiên, theo ủy ban của CFTC, Dan Berkovitz trong một cuộc phỏng vấn trong tuần này, cơ quan quản lý CFTC hiện đang làm việc về việc phê duyệt nhiều ứng dụng liên quan đến tiền điện tử. , bao gồm cả Bakkt.

Như Cointelegraph đã viết ngày hôm nay, 22 tháng 3, Bakkt đã báo cáo đã kiếm được mức định giá 740 triệu đô la sau khi huy động được hơn 180 triệu đô la tài trợ vào năm ngoái.Nguồn Cointelegraph