Stellar lum vừa trở thành loại tiền điện tử mới nhất được niêm yết trên sàn giao dịch chuyên nghiệp Coinbase.

Coinbase Pro đã công bố vào thứ Tư rằng họ đã chấp nhận tiền gửi của XLM, với sự hỗ trợ giao dịch sắp tới khi thanh khoản đủ được thiết lập. Quá trình này sẽ mất tối thiểu 12 giờ, theo một bài đăng trên blog.

Tiền điện tử chưa có sẵn trên các nền tảng bán lẻ Coinbase, bao gồm coinbase.com hoặc các ứng dụng Android và iOS của nó.

Stellar được bắt đầu bởi Jed McCaleb, người đồng sáng lập Ripple, với lumens nhằm trở thành một phần của mạng thanh toán chi phí thấp.

Theo bài đăng trên blog của Coinbase, kể từ khi ra mắt năm 2014, tầm nhìn của nó là hợp nhất cơ sở hạ tầng tài chính trên thế giới để tiền có thể chảy nhanh và rẻ giữa ngân hàng, doanh nghiệp và người dân. Internet đã kết nối các máy tính World thế giới để thông tin có thể được chia sẻ trên toàn cầu. Stellar nhằm mục đích làm điều tương tự để kiếm tiền. [[9009003]

Coinbase Pro lần đầu tiên tuyên bố họ đang xem xét XLM vào tháng 12 năm ngoái, khi sàn giao dịch xác định hơn 30 tài sản kỹ thuật số mà họ đang xem xét hỗ trợ. Kể từ thông báo ban đầu, nền tảng này đã bổ sung hỗ trợ cho Civic, District0x, Loom Network, Decentraland, XRP, Dai, Golem mạng và zilliqa.

.

Stellar là loại tiền điện tử được giao dịch nhiều thứ 12 trong 24 giờ qua, tích lũy tổng cộng khoảng 140 tỷ đô la khối lượng giao dịch, theo trang giá của CoinDesk.

Hình ảnh Jed McCaleb thông qua tài liệu lưu trữ của CoinDesk

        Nguồn bitcoinmagazine