Quỹ phát triển Stellar tuyên bố bổ nhiệm cựu giám đốc điều hành tại Mozilla, Denelle Dixon, làm giám đốc điều hành và giám đốc điều hành mới. Công ty đã thông báo sự kiện này thông qua một thông cáo báo chí được xuất bản vào ngày 14 tháng 3.

Giám đốc điều hành hiện tại và đồng sáng lập của quỹ, Jed McCaleb, giờ đây sẽ tập trung vào giao thức mạng và chiến lược áp dụng với tư cách là kiến ​​trúc sư trưởng. Theo thông cáo báo chí, trong thời gian làm việc tại Mozilla, Dixon đã báo cáo rằng công ty đã đấu tranh cho tính trung lập và kiểm soát dữ liệu cá nhân của công ty.

McCaleb đã bình luận trong thông cáo báo chí, nói rằng sự ủng hộ của Dixon đối với một mạng internet mở, mã hóa và Quyền riêng tư sẽ không thể thiếu đối với tổ chức, cùng với kinh nghiệm hoạt động hàng đầu, kinh doanh và công việc của cô ấy về chính sách tại Mozilla.

Mozilla chủ yếu được biết đến với trình duyệt web Mozilla Firefox, một trong những trình duyệt web hàng đầu được phát hành lần đầu tiên 16 năm Trước đó, vào tháng 9 năm 2002. Công ty cũng đã tuyên bố vào tháng 8 rằng họ sẽ chặn tiền điện tử dựa trên trình duyệt trong các phiên bản trong tương lai.

kiến trúc sư giao thức đồng thuận chính.

Cũng trong tháng 2, cựu giám đốc của Goldman Sachs, Marco Lim được cho là đã được bổ nhiệm là một đối tác quản lý tại blockchain có trụ sở tại Hồng Kông và quỹ phòng hộ tập trung vào tiền điện tử MaiCapital. Trong cùng tháng đó, công ty fintech có trụ sở tại New York, TrueDigital Holdings, đã tuyên bố bổ nhiệm cựu giám đốc điều hành của Bridgewater Associates, Thomas Kim, làm giám đốc điều hành mới của công ty.Nguồn Cointelegraph