Tether đã bắt đầu phát hành sttecoinin USDT trên blockchain Tron (TRX). Sự phát triển đã được công bố trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 17 tháng 4.

Sự phát triển là một bản nâng cấp từ USDT dựa trên giao thức OMNI – được gắn với đồng đô la Mỹ trên cơ sở 1: 1 – hiện đã cho phép Người dùng nắm giữ và chuyển tiền điện tử thông qua các hợp đồng thông minh trên Tron để đảm bảo giao hàng ngay lập tức.

Mạng, thông báo giải thích.

Tron sẽ giải quyết vấn đề với các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số bao gồm Huobi có trụ sở tại Singapore, OKEx có trụ sở tại Hồng Kông và bắt đầu từ ngày 30 tháng 4 đến đầu tháng 8.

Tron và Tether ban đầu tuyên bố hợp tác để giới thiệu USDT với mạng Tron vào đầu tháng 3. Một thông cáo báo chí sau đó đã đọc rằng USDT trên Tron sẽ làm cho blockchain trở nên dễ hiểu hơn đối với các đối tác cấp doanh nghiệp và các nhà đầu tư tổ chức.

phát hành nhiều mã thông báo hơn số tiền họ đã ủng hộ và gửi chúng đến trao đổi tiền điện tử Bitfinex. Theo trát đòi của các nhà quản lý Hoa Kỳ đối với cả Bitfinex và Tether, công ty đã ra lệnh kiểm toán không chính thức, trong đó phát hiện ra rằng stablecoin có số tiền ủng hộ thích hợp.

Vào thời điểm báo chí, USDT là loại tiền điện tử lớn thứ tám về vốn hóa thị trường, theo CoinMarketCap. Đồng xu hiện đang giao dịch ở mức khoảng 1 đô la, đã mất 0,20% trong 24 giờ qua.Nguồn Cointelegraph