Đây là phần thứ năm của kinh nghiệm "Sống dựa trên Bitcoin" của phóng viên Colin Harper ở San Francisco . Tìm hiểu những gì đã xảy ra với anh ta trước đó vào Ngày 1 vào Ngày 2 ] vào Ngày 3 vào ngày Ngày 4 Ngày 5 .

Vào ngày thứ sáu, tôi thức dậy với một cảm giác năng lượng mới. Hai ngày cuối cùng của tôi ở San Francisco đã được sắp xếp với rất nhiều việc phải làm và việc mua hàng ngày hôm qua đã tiếp thêm sinh lực cho mục đích thử nghiệm.

Sáng hôm đó tôi đã viết, trả lại Kashmir cho bữa sáng (cô ấy đã vào tài khoản Coinbase của mình ) và lên đường trong hai ngày của những kẻ lừa đảo ở Vùng Vịnh bao gồm gặp gỡ một nghệ sĩ tiền điện tử địa phương, nhận được lời khuyên với bitcoin và ngủ (và chèo thuyền) ở Vịnh Đông trên một chiếc thuyền bị đe dọa lật úp.


Khoảng 1:00 chiều Tôi bắt Uber vào Khu tài chính để gặp Dustin, một nhà phát triển đa tài, người đã trả lời một chủ đề Reddit mà tôi đã thực hiện dẫn đến tuần của tôi ở đây. Anh ấy mời tôi đi thuyền, nhưng thời tiết rất sơ sài – trời mưa trong phần lớn thời gian của tôi ở San Francisco và có gió và bão trong dự báo – vì vậy chúng tôi quyết định gặp nhau tại Digital Garage, một không gian làm việc chung trên phố Market có sức chứa nhiều dự án tiền điện tử.

Tôi đang lảng vảng trong sảnh khi anh ấy đi ngang qua tôi và chúng tôi đã đăng ký người kia ngay lập tức. Lớn, cao, râu rậm, tóc dài, tóc vàng, nụ cười to và tính tình ngớ ngẩn, anh ta đi từ phía bên kia hành lang để chào tôi.

Anh ta có tóc, râu, râu Không phải lo lắng, rung cảm anh chàng. Chúng ta sẽ hòa thuận với nhau.

Chúng tôi đã làm.

Khi chúng tôi bước vào không gian làm việc, tôi rất vui khi thấy một bức tranh mật mã gốc trên màn hình nổi bật, có thêm một không khí về tính xác thực cho cả sự hiện diện của anh ta trong không gian và cộng đồng tiền điện tử San Francisco vì đã hỗ trợ một nghệ sĩ địa phương, đặc thù của ngành.

Đăng lên bàn trong không gian làm việc, chúng tôi bắt đầu nhảy ra và bắt đầu nhảy từ đó một chủ đề về tiền điện tử tiếp theo. Hóa ra, anh ấy là một con sói đơn độc, người đã xây dựng một ví phần cứng với các điều khiển di động hỗ trợ bluetooth – không giống như Nano X của Ledger, tôi đề xuất. Anh ấy chưa từng nghe về nó trước đây.

Càng, họ có thể có bluetooth, nhưng tôi nghi ngờ nó không đáng tin cậy và đa sig, anh ấy nói với tôi, nói rằng anh ấy không biết gì về sự tin tưởng khác ví phần cứng. Yêu thích thú vị, tôi đã khảo sát ứng dụng của anh ấy và nguyên mẫu ví phần cứng, anh ấy cũng tự xây dựng.

Bạn chỉ là một ban nhạc một người, phải không, tôi đã nhận xét, ấn tượng, sau khi biết rằng anh ấy đã tự mình xây dựng mọi thứ.

Có vẻ như anh ấy là một chút về tiền điện tử OG. Anh ấy đã ở trong không gian kể từ năm 2011 và quanh quẩn trong cuộc trò chuyện chuyển tiếp internet Bitcoin Core (IRC), nơi anh ấy nói rằng anh ấy đã bị hạ mình trong một vài lần. Tôi yêu cầu quan điểm kỳ cựu của anh ấy để giúp giải thích lý do tại sao tôi không thể tìm thấy bất kỳ cửa hàng nào trong khu vực chấp nhận bitcoin. Anh ấy gợi ý rằng nó đã đan xen vào cùng một xu hướng đã khiến Thung lũng Silicon trở nên tầm thường đối với anh ấy.

Bitcoin Bitcoin đã thực sự làm trầm trọng thêm các khía cạnh của Thung lũng Silicon mà tôi không thích, anh ấy thừa nhận. Phần mềm này có sự đánh giá cao đối với các altcoin hoặc stablecoin, nhưng không thực sự đối với bitcoin, tiền cứng. Tôi nghĩ rằng có văn hóa này ở San Francisco, nơi chỉ thần tượng hóa những gì các nhà đầu tư thích, những gì mới. Tôi nghe ai đó nói Thung lũng Silicon nói về những điều mới – bitcoin không còn mới nữa. [[9009007]

Mọi người chỉ tìm kiếm những điều lớn lao tiếp theo, hay trò chơi Bitcoin tiếp theo. Họ sẽ không tìm thấy nó , ít nhiều là quan điểm của anh ấy, và anh ấy tin rằng trọng tâm không nên tạo ra một cái gì đó mới mà là cải thiện những gì chúng ta đã có.

Tôi đã nghe nói rằng Bờ Đông sở hữu mọi thứ trong khi Bờ Tây tạo ra mọi thứ, anh ấy đưa ra giả thuyết, và nếu định kiến ​​đó là đúng thì tôi có thể thấy nhiều người dùng bitcoin hơn.

Tôi nghĩ rằng thách thức là đa số của mọi người không hiểu công cụ bảo mật. Những người mua don don hiểu một nửa. Thách thức đang dạy họ, anh nói, nói về chủ đề thường xanh về cách thức nhận con nuôi.

Cuộc trò chuyện của chúng tôi rất động và hoạt hình khi chúng tôi chạm vào một loạt các chủ đề liên quan đến tiền điện tử. Tôi không bị bao vây bởi các nhà phát triển ở Nashville (đặc biệt không phải là tiền điện tử / blockchain), vì vậy cơ hội để nói chuyện với một người hiểu biết (và biết rõ về họ) đã khiến tôi tò mò với những luồng mới, Nếu một nửa mới nở, các ứng dụng bitcoin và các ý tưởng về cơ sở hạ tầng.

Chúng tôi đã nói về bảo hiểm tài sản tiền điện tử (một khái niệm mà cả hai chúng tôi trước đây đã ấp ủ các mô hình kinh doanh bổ sung cho), ông tin rằng mạng này phục vụ người dùng chứ không phải người khai thác (ông tin rằng rằng cuộc chiến tranh băm nhỏ đó là không liên quan, vì cuối cùng, người dùng sẽ quyết định họ mua chuỗi nào) và người có khả năng gây ngạc nhiên khi tương tác với một số người nổi tiếng gây tranh cãi và gây tranh cãi nhất trong không gian mà không biết họ là ai.

[19459002TạimộtthờiđiểmanhtađãđểmáytínhxáchtaycủamìnhtạiLâuđàiCryptochỉđểlấynókhôngbịbiếndạngtừcùngmộtchiếcghếdàimàanhtađãđểnóvàomộtthángsauđómặcdùanhtakhôngthựcsựbiếtJeremylàaiTôiđãnuôidưỡngBrockPiercevànhữngkẻnhântừhaykýsinh(tùythuộcvàongườibạnhỏi)ởPuertoRicoKhiDustinvẫncònthamgiavàobữatiệccôngnghệởThunglũnganhtađãlàmquenvớianhtatrướccảkhibiếtvềbitcoin

xông Ohhh, đó là Bro Brock Pierce. Tôi biết anh ấy – Tôi vừa mới biết tên anh ấy. Chúng tôi đã từng tiệc tùng rất nhiều 10 năm trước. Điều đó thật vui nhộn. [[900900900]

Mọi người đều biết mọi người trong ngành này và mức độ tách biệt giữa các kết nối thường rất mỏng . Nó giống như Sáu độ Kevin Bacon nhưng với Bitcoin.

Ông sẽ tái khẳng định quan sát này trong suốt cuộc nói chuyện của chúng tôi. Chẳng hạn, anh ấy đã nộp đơn xin Coinbase vào năm 2013, một công việc mà anh ấy đã không nhận được – mặc dù giải thưởng an ủi của Armstrong khá đẹp.

Sau đó, anh ấy đã đưa cho tôi một bitcoin, anh ấy nói, mỉm cười và giữ đưa tay lên như đang cầm thứ gì đó thanh tao. Sau đó, nó giống như 34 đô la. [[19900900]

Mã thông báo nghĩa đen là một trong những ứng viên đầu tiên của Coinbase.

Điều đó có thể đã xảy ra vào năm 2013, thậm chí có thể ngay trước bài báo của Hill. Thật buồn cười, anh ta có thể đã đảm nhận vị trí nhân viên thứ ba của Coinbase.


Tôi đã đặt một số pad thai cho bữa trưa trên Uber Eats, cố gắng quản lý một số công việc nhưng cuối cùng bị phân tâm bởi sự tham gia, đang tham gia của tôi cuộc trò chuyện với Dustin. Anh ấy đã đồng ý đi cùng tôi đến buổi gặp gỡ Bitcoin tại Stookey, đêm đó. Để giết thời gian cho đến lúc đó, chúng tôi quyết định sẽ cho BitPay một chuyến thăm văn phòng. Tôi muốn hỏi họ về sự hiện diện ngày càng giảm của các thương nhân chấp nhận bitcoin ở khu vực vịnh và xem xu hướng này có phải là quốc gia và toàn cầu hay không.

Tôi đã gọi cho văn phòng nhưng chỉ thành công trong việc để lại một thư thoại, vì vậy chúng tôi đã quyết định rằng việc chạy việc vặt sẽ giúp chúng ta có cú đánh tốt nhất. BitPay có hai văn phòng được liệt kê trên Google. Một người, không nghi ngờ gì, một địa chỉ gửi thư nhưng chúng tôi không có cách nào tìm ra địa chỉ nào.

Việc đi bộ ướt mưa được thực hiện dễ dàng hơn nhờ những chiếc ô của chúng tôi (Hans đã cho tôi mượn, một người yếu đuối nhưng đầy chức năng ô túi màu đen). Trên đường đi, chúng tôi đã đi đường vòng để tôi có thể dùng thử ATM bitcoin.

Trải nghiệm không hài lòng như tôi hy vọng, chủ yếu là vì tôi không thực sự muốn mua bitcoin – đó là giống như mua tín dụng hoặc phiếu giảm giá cho bitcoin, ngược lại với những gì tôi đã làm cả tuần: sử dụng bitcoin để mua tín dụng và phiếu giảm giá dưới dạng thẻ quà tặng.

ATM Coinme được đặt ở một nơi nào đó mua sắm một khối từ Trung tâm Moscone. Tôi đã quyết định sử dụng tiền mặt, nhưng sau khi sử dụng máy, bất kỳ cơ hội ẩn danh nào cũng bị ngăn chặn ngay lập tức.

Trước tiên, nó yêu cầu bạn chèn ID của mình, sau đó yêu cầu chụp ảnh để xác minh danh tính đó (đó là Về cơ bản, tôi sẽ phải xác minh hai lần biết khách hàng của bạn (KYC) để mua bitcoin bằng tiền mặt là vấn đề đối với tôi). Sau đó, nó hỏi tôi số điện thoại và địa chỉ email của tôi, điều mà tôi thấy trớ trêu thay sau khi phải nhận dạng ảnh. Khi tất cả điều này được thực hiện, nó đã in một tờ giấy với tên người dùng và mật khẩu, cùng với một URL mà tôi có thể truy cập vào số bitcoin trị giá 10 đô la mà tôi đã mua.

Thật tuyệt, tôi có thể ' thậm chí không truy cập được và thậm chí không giữ chìa khóa. Chắc chắn khác với khi Hill sử dụng một nguyên mẫu tạm thời, không tin cậy tại Lưu trữ Internet vào năm 2013 trước khi các máy ATM tiền điện tử đầu tiên được sản xuất. Trước đó, nó chỉ là một máy tính và một hộp tiền mặt, mà bất kỳ nhân viên nào cũng có thể sử dụng để rút hoặc gửi bitcoin để lấy tiền mặt. Cùng một khái niệm, nhưng vô danh, dễ dãi và đáng sợ hơn (bạn phải tin tưởng mọi người không ăn cắp tiền từ nó).

Trải nghiệm bực bội và không biên giới (cảm thấy hơi rẻ, a Dịch vụ giao dịch tiền tệ thông thường giả mạo như một loại tiền điện tử) đã trở nên trầm trọng hơn khi một máy bán hàng tự động Ramen cách đó 20 mét đã trêu chọc tiền điện tử như một lựa chọn mua hàng, chỉ để đủ điều kiện thanh toán như là Sắp tới! Hãy kiểm tra.

với tìm kiếm của chúng tôi cho BitPay, nhưng cuối cùng nó không có kết quả. Tại địa điểm đầu tiên, cuộc gọi của chúng tôi trên thư mục tòa nhà bên ngoài đã không được trả lời. Vào lần thứ hai, chúng tôi được thông báo rằng BitPay không còn chiếm không gian trong tòa nhà nữa, vì vậy chúng tôi quyết định đóng gói nó.

Chiến đấu với cơn gió đã thổi vào dặm của chúng tôi hoặc đi bộ, chúng tôi đã trú ẩn trong một Doanh thực phẩm Trung Quốc mà Dustin rất thích. Chúng tôi chia ra một sự giúp đỡ của gà kung pao, mà tôi đã hoàn trả bằng bitcoin. Dustin đã trở thành một trung gian của IRL, qua đó tôi có thể tận hưởng những trải nghiệm ăn uống với bitcoin khó nắm bắt đó.


Ăn tối xong, chúng tôi tìm đường đến Stookey, một quán bar thân mật, mát mẻ, thoải mái Chỗ ngồi có thể 30 người. Chúng tôi đã trễ thời trang và ngồi ở cuối cùng bên phải của quán bar. Tôi đã không ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng chưa có ai khác xuất hiện cho cuộc gặp gỡ này. Trong 30 phút đầu tiên, chúng tôi là những người duy nhất, dường như, một tình huống đáng thất vọng đã trở thành ngang bằng với khóa học trong một tuần gần như.

Nhưng đó cũng là một chiến thắng. Tôi đã phải tiêu bitcoin của mình một lần nữa, lần này là một món pisco chua ngon (một loại cocktail trắng trứng của Peru với một cơ sở pisco, vị đắng và chanh) và đủ bia và các loại cocktail khác để có được tiếng vang và co rúm lại khi nghĩ rằng Giá cả không quá xa so với của riêng Columbia.

Bắt đầu một cuộc trò chuyện với một anh chàng tóc đen khôn ngoan, người mà là một người đam mê công nghệ, Khăn Dustin hỏi anh ta rằng anh ta có ở đó để gặp mặt không. Anh nói không, thừa nhận rằng anh có chút hoài nghi về toàn bộ sự việc. Anh ta đã thử lại một quan niệm sai lầm cũ mà tôi đã nghe từ nhiều người không thích, và thực tế là tôi quên nó bây giờ là một bằng chứng cho tiềm năng của cocktail hoặc thực tế là hầu hết các cuộc tranh cãi với bitcoin (đặc biệt là từ những người không hiểu rõ) đã được đóng gói thành một hodgepodge đầy phàn nàn rằng, trong sự phổ biến của chúng, đã bắt đầu giống nhau).

Dustin và tôi đã đánh bại nó với một trong những người pha chế, người đã thể hiện sự hiểu biết lớn hơn mức trung bình tiền điện tử – đến mức ông đã giáo dục các ý kiến ​​về dĩa, bằng chứng công việc so với bằng chứng cổ phần và nâng cấp Constantinople của Ethereum. Anh ta đã được đầu tư trong hai năm rưỡi, mặc dù anh ta đã được điều chỉnh vào thị trường và bắt đầu tiến hành thẩm định hai năm trước đó.

Tôi hỏi liệu có bất kỳ đồng sở hữu nào tập trung vào tiền điện tử không xung quanh để tôi có thể nướng chúng. Một trong số họ, một người bạn thân của anh ta, đã rất vui vẻ ở Mexico, giống như khi giàu có về tiền điện tử. Nhân viên pha chế của chúng tôi là người ủng hộ đầy đủ hơn cho các câu hỏi của tôi, vì anh ấy đã ở quán bar được hai năm, vì vậy tôi đã hỏi anh ấy nếu anh ấy nhận thấy sự quan tâm của Bitcoin khi gặp gỡ.

Triệu Họ đi lên và xuống. Anh ấy đang ở giữa, anh ấy nói, thừa nhận rằng họ đã xem xét việc thu nhỏ các cuộc gặp gỡ từ hàng tuần đến hàng quý.

Anh ấy cũng chia sẻ kinh nghiệm cá nhân về những rắc rối khi chấp nhận bitcoin, đặc biệt là trong thời gian mạng phình to. Lệ phí đã được nực cười trên BitPay, anh ấy nói với tôi. Một ly cocktail 14 đô la trở thành một ly cocktail trị giá 24 đô la và mọi người không muốn trả tiền. [[9009007]

Hồi có bao nhiêu người trả bằng bitcoin, bạn có nói không? Tôi đã hỏi anh ấy.

, chủ yếu là trong các cuộc gặp gỡ rõ ràng. Thỉnh thoảng, ai đó sẽ uống vài ly, nhận ra chúng tôi uống và sau đó muốn trả theo cách đó. Lít


Sau khoảng một giờ, tôi quay sang trái để quan sát một căn phòng có sự bảo trợ đã mỏng đi song song với nội dung biến mất của kính của chúng tôi. Khi căn phòng được dọn sạch, tôi có thể nhận ra hai anh chàng có một cuộc trò chuyện sôi nổi, hai người ngồi xuống từ chúng tôi: một, cao và gầy; người kia, ngắn và cồng kềnh hơn, với mái tóc vàng.

Cày tôi nghĩ rằng Lừa Dan Held, Hồi tôi nói với Dustin, đề cập đến nhân vật tóc vàng. Đúng như hình thức, Dustin dường như không biết Dan là ai, thể hiện sự hướng nội có chủ ý của một người đàn ông bận tâm hơn về quy tắc của ngành về tính cách của nó.

Tôi đã đi qua và tự giới thiệu, cảm ơn Dan cho một op-ed mà anh ấy đã gửi gần đây cho Tạp chí Bitcoin và nói với anh ấy một chút về thí nghiệm của tôi. Tôi đã liên hệ nó lại với Kashmir Hill sườn, nơi anh ấy được đặc trưng trong ngày cuối cùng của chuyến du ngoạn năm 2014 của cô ấy.

Dan mời tôi đi uống cà phê vào ngày hôm sau, nhưng tôi nói rằng sẽ rất khó khăn trong lịch trình của tôi. Tôi sẽ bận rộn vào buổi sáng và buổi tối, và tôi đã có kế hoạch gặp gỡ với tiền điện tử, một nghệ sĩ tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco vào buổi chiều.

Anh ta nở một nụ cười nửa miệng và gật đầu với người đàn ông ông đã nói chuyện với.

Không có cách nào, nghiêm túc? Tôi đã nói, bị sốc vì sự ngẫu nhiên.

Hãy nói, đó là tôi, người đàn ông cao lớn trả lời với một nụ cười. ]

Với những lời giới thiệu được thực hiện, chúng tôi đã nói chuyện một chút và tôi đã học được (không có gì ngạc nhiên) rằng nghệ sĩ là người theo chủ nghĩa tối đa.

Bitcoin Bitcoin là con tôi, anh nói với sự nghiêm túc đồng thời và sự tự ti về sự tin tưởng của một tín đồ thực sự.

Giống như Dustin, cryptogra tranh là một OG. Luôn luôn nhảy vào cơ hội để lượm lặt một quan điểm khác, tôi nói về sự thất vọng đã cản trở tuần của tôi về bitcoin và tôi đã hỏi tại sao có quá ít người tham gia cuộc họp.

trọng tâm đã thay đổi. Đó là quá tài chính. Mọi người bắt đầu đóng cửa bạn nếu bạn biết những gì bạn đang nói, anh ấy nói.

Tất cả đều gói gọn trong mô hình dịch chuyển mà cộng đồng tiền điện tử đã trải qua từ năm 2013, anh tin. Giống như Dustin, ông nghĩ rằng sự bùng nổ của altcoin đã cho thấy sự chú ý của cộng đồng đồng bóng có thể như thế nào và chuyển hướng phần lớn sự phấn khích đối với bitcoin đối với ngành công nghiệp mới và sáng tạo.

Mọi người đang tìm kiếm điều tiếp theo. Chỉ

Dustin tham gia vào cuộc trò chuyện, cùng với một người đi sau gặp gỡ khác: một cậu bé mặt trăng Ethereum tóc ngắn, nhọn hoắt với đôi mắt rộng, xa mà tôi đã gặp tại hội nghị và người tuyên bố rằng ông đã khái niệm hóa một siêu máy tính toàn cầu, siêu máy tính toàn cầu ở trường trung học trước khi Ethereum thậm chí còn tồn tại.

Điều chắc chắn, nụ.

cảm thấy sâu sắc. Nó nhỏ, nhưng cũng chất lượng và bao gồm một mẫu đa dạng của ngành công nghiệp nhiều người chơi. Đó là chiết trung và thân mật, giống như Bitcoin Bitcoin tại cuộc gặp gỡ 100 đô la mà Hill là một phần của. Chỉ có chúng tôi nhỏ hơn, điều mà tôi không thể lường trước được khi tôi bắt đầu điều này.

Nhưng có lẽ có sự đa dạng hơn về chuyên môn hóa trong ngành tại cuộc gặp gỡ này: một nhóm phát triển một người dường như nhân cách hóa Bitcoin thiên nhiên nguồn mở, một cậu bé Texas đã trở thành một trong những doanh nhân được công nhận nhất của không gian tiền điện tử, một nghệ sĩ chuyển hướng DJ có trụ sở tại San Francisco có tác phẩm nghệ thuật về mật mã được bán cho năm nhân vật (vâng, thực sự), một nhà báo ở Columbia người không biết ngồi xổm về Bitcoin cho đến năm 2017 và đã rất vui mừng khi tìm đường đến khu vực này, và cậu bé mặt trăng Ethereum, người đã có quan hệ thương hiệu cho một dự án do Ethereum xây dựng.

Bitcoin và tiền điện tử đã được đưa ra Chúng tôi có cơ hội theo đuổi đam mê và sự nghiệp trong ngành.

Ngay cả khi việc sử dụng nó như một khoản thanh toán IRL đã thoái lui, tác động của mạng đã lan rộng – ngành này vẫn hoạt động mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Ý nghĩ này đã làm tôi phấn khích.


Dustin đã mời tôi một chiếc giường trên thuyền của anh ấy vào ban đêm, một thứ gì đó mà tôi sắp sửa bỏ qua, đặc biệt là với một vài đồ uống trong tôi. Nó nằm trên đường ở Berkeley, vì vậy chúng tôi đã lấy BART. Tôi đã trả cho Dustin một vé và sau đó 15 phút lái xe từ Oakland đưa chúng tôi đến bến cảng.

Bên ngoài thuyền Thuyền cho ấn tượng về một chiếc thuyền buồm khiêm tốn và được bảo trì tương đối tốt. Bên dưới boong tàu, sự dịch chuyển hỗn độn của các loại đồ lặt vặt khác nhau và các điều khoản đã thể hiện môi trường sống của một người đàn ông có thể có sự điên rồ để tạo ra những thứ mà ít người có thể làm được.

Đêm xuống, chúng tôi quyết định xem / chơi Black Mirror ] Bandersnatch trên Netflix. Bản chất tương tác của bộ phim phiêu lưu lựa chọn của riêng bạn mang đến một chiều hướng mới cho cuộc kiểm tra lỗ thỏ điển hình của Black Mirror trộm về công nghệ và sự yếu đuối của con người. Chúng tôi đã từng xem nó trước đó và muốn xem những kết thúc khác nhau mà chúng tôi có thể nhận được.

Ngay cả khi khó khăn, mối liên hệ giữa cuộc đấu tranh của nhân vật chính để tạo ra một trò chơi phiêu lưu của riêng bạn (nó cũng rất tuyệt vời, giống như rất nhiều khái niệm của Black Mirror) trong những ngày đầu tiên của ngành công nghiệp trò chơi điện tử và cuộc đấu tranh để tiêu bitcoin của riêng tôi trở nên rõ ràng.

Những kết thúc, vũ trụ, con đường nào tôi không phải đối mặt, tìm thấy hoặc đi xuống quá trình phiêu lưu của riêng tôi? Có lẽ tôi đã bỏ lỡ một số cơ hội mà tôi có thể sử dụng bitcoin của mình. Hoặc có thể đây là con đường tối ưu nhất: Tôi đã gặp Held và cryptogra tranh tại một cuộc gặp gỡ và chuẩn bị ngủ trên một chiếc thuyền, thuộc sở hữu của một nhà phát triển có vô số và sở thích và lối sống khác nhau giống như một cuốn sách.

Những kết thúc nào khác ngoài đó ? Tôi nghĩ thầm, con thuyền nhẹ nhàng lắc lư theo dòng nước đung đưa của vịnh.

Đó là một giấc ngủ dễ dàng và thoải mái.


Như Kashmir Hill đã làm trong hành trình ban đầu của mình, Colin đang chấp nhận lời khuyên BTC để giúp anh ta trên đường đi.

Mẹo jar: 3CnLhqitCjUN4HPYf6Qa2MmvCpSoBiFfBNNguồn bitcoinmagazine