Tôi thức dậy trong trạng thái kinh ngạc: Trong ba ngày sống với bitcoin, tôi đã xoay sở để sống sót nhờ một số ít dịch vụ và sự hào phóng của bạn bè.

Đói cho bất cứ nơi nào sẽ cho phép tôi chi tiêu, tôi đã quyết tâm hơn bao giờ hết để gọi cho mọi cửa hàng trong Vùng Vịnh có thể chấp nhận bitcoin. Một số ít, như Tre Châu Á và Ramen ngầm, đã bị đóng cửa ngày hôm qua, vì vậy tôi vẫn còn một đèn hiệu nhỏ, nếu bị thu hẹp, ở cuối đường hầm từ chối.

Hầu hết các địa điểm chưa mở, Vì vậy, tôi đã có một cuộc gọi với biên tập viên của mình, người rất muốn nghe về việc nó quá đơn giản và khó khăn đến mức vô vọng.

Vâng, đó là góc độ, cô ấy đề nghị.

Đó là một góc, nhưng nó cũng là một ngõ cụt. Tôi cần tìm một nơi nào đó cuối cùng để tiêu bitcoin của mình để làm cho các giao dịch mua hàng ngày của tôi thay đổi (mặc dù đi mua sắm trong các nỗ lực không thành công để chi tiêu và hành động như một kẻ mất trí đói khát trên đường Haight cũng có thể được xem xét Một thứ gì đó khác biệt với nhau).

Một chút công việc, một chút cà phê, một chút ầm ĩ trên phương tiện truyền thông xã hội và đó là 11:00 sáng Vui mừng trước viễn cảnh hy vọng sẽ ra mắt trong một lần trong tuần này, tôi đã gọi điện cho Tre Châu Á trước tiên.

Cáp Xin chào, đây có phải là Tre Châu Á không?,

Có, đó là một người phụ nữ trả lời qua điện thoại.

Từ khi nào bạn vẫn chấp nhận bitcoin?,

Cáp gì?,

Bạn vẫn lấy bitcoin chứ? [[9009003]

, một chút bối rối.

Đổi tôi coi đó là không, sau đó? Hồi

chủ đề Số

Lỗi Được rồi, cảm ơn, tôi đã cúp máy.

[1 9459004] Tấn công một .

Tiếp theo: Ramen ngầm:

Vâng, xin chào, bạn có lấy bitcoin không? [[9009003]

bit Bit gì? ]

Bitcoin Bitcoin, tiền điện tử. Kiếm

Triệu Oh. Số.

Strike 2 .

Sau đó, tôi quay số Numa, một khớp sushi đã trượt qua vòng chào mời ngày hôm qua:

Bạn có chấp nhận bitcoin không? [[9009003]

Quảng Chúng ta có ngô không? [[9009003]

Uh, no.

, bạn có lấy bitcoin – làm phương thức thanh toán không? Khăn

Tôi xin lỗi. Tôi không biết đó là gì, cô ấy đã nói một cách lưỡng lự.

Đổi nó tiền internet. Nó – Hồi

Hồi ồ, không, không, không – không, không, xin lỗi. Cô ấy đã nhanh chóng cắt đứt tôi.

Strike 3 .

Chà, trong thực tế, có nhiều cuộc đình công hơn thế. Tôi thậm chí đã gọi Siêu thị quần áo và tuxedo của Siegel, chỉ vì địa ngục của nó.

Qua điện thoại, câu hỏi như một bản ghi âm không ngừng (lúc này, mỗi khi tôi hỏi, tôi nhắm mắt lại và ngước mặt lên ngượng ngùng dự đoán cho câu trả lời).

Mạnh Tôi – tôi không nghĩ vậy, nhưng hãy để tôi kiểm tra – bạn có thể chờ một phút không?,

trước viễn cảnh có khả năng sẽ xảy ra.

Đổi đối với việc bán hiện tại, tôi xin lỗi, không, họ không chấp nhận bitcoin. Không có Apple Pay. Chỉ cần Visa, Mastercard, American Express, và dĩ nhiên là tiền mặt của Hoa Kỳ. [[9009003]

Yep, tôi đã mong đợi rất nhiều.

Stookey's, một quán bar mà tôi được cho là lấy bitcoin bởi một người khác ngoài Google, sẽ lấy nó. Nếu tất cả những thứ khác đều thất bại, có lẽ tôi sẽ phải tiêu nó ở đó – cuối cùng.


Khi màn đêm buông xuống, tôi đã sẵn sàng để chuyển đến Lâu đài Crypto. Nữ hoàng Liz đã cho tôi hai đêm ở lại: Vào thứ ba, tôi sẽ ở trên ghế dài trên lầu, nhưng vào thứ hai, tôi đã ngủ trong phòng Jeremy.

Ồ. Ok.

Cử chỉ khiến tôi ngạc nhiên trong một giây nhưng nó có ý nghĩa đối với thẩm mỹ công nghệ phóng túng mà ngôi nhà đã dành cho nó. Rằng tôi sẽ ngủ trên giường của một triệu phú vào một đêm và sau đó một chiếc ghế bành tiếp theo thật hài hước và kỳ lạ theo cách rất hiền lành đối với tôi.

Cách căn hộ của Christian chỉ một nửa dặm, nhưng khoảng cách có thể bị đánh lừa khi những ngọn đồi của San Francisco giải quyết được vài trăm feet độ cao. Mang đồ đạc của mình trong một chiếc ba lô đi bộ đường dài 50 gallon, túi đồ ngày của tôi vắt qua vai phải, tôi tự mình leo lên những ngọn đồi dốc 45 độ điên cuồng.

Tôi bị nặng một phần khi lên đỉnh đồi, rẽ phải vào phố Kansas và dừng lại trước cánh cửa màu xanh của lâu đài với nhãn dán Bitcoin Bitcoin được ưa thích ở đây trong cửa sổ. Tôi đã bấm còi.

Khắc Có, đó là ai?,

Hồi Colin – nhà báo Bitcoin, tôi đã trả lời, và sớm nghe thấy tiếng click không khớp của cánh cửa.

Hans, một nhà phát triển người nước ngoài người Ý có nền tảng học máy tương đối mới với không gian, hãy cho tôi biết. Anh ta có làn da màu ô liu và mái tóc đen xoăn, và một tính cách đáng sợ nhưng đáng yêu.

Phòng của Jeremy khi Hans tóm tắt một số điều mà Liz đã nói với tôi.

Cáp Tôi đang hoàn thành một số công việc ngay bây giờ, bạn có phiền không? Anh ấy hỏi khi chúng tôi bước vào phòng. Rõ ràng, phòng Jeremy nhiệt là một không gian miễn phí cho tất cả mọi người; anh ta có thể sẽ không có cách nào khác.

tất nhiên là không – làm việc đi, tôi đã nói với anh ta. Ý tôi là, đó không thực sự là nơi tôi ra lệnh cho những gì anh ta có thể và không thể làm trong một căn phòng không phải là của tôi để bắt đầu.

Phong cách ra vào của những cư dân trong nhà dành cho một số người giới thiệu nhanh nhưng dễ chịu. Tôi sẽ gặp Teddy, một nhà phát triển Ethereum-to-EOS cao, láu cá và hói đầu, người làm việc với Hans. Anh ấy nhảy một chút và vào Soylent (và tiếp tục mời tôi uống). Diego, một nhà phát triển khác từng chơi bóng đá tại Đại học Boston, cũng sẽ gặp Kingsley, một nhà đầu tư mạo hiểm người Úc.


Tôi đăng lên lầu và làm một số công việc, bắn con bò bằng Crypto Castle denizens và lập kế hoạch cho phần còn lại của tuần. Tôi cũng đã xem xét Kashmir Hill Để 2014 sống trên loạt bitcoin. Cô ấy đã giữ một số đồng tiền của mình (cô ấy còn một ít) và họ đã đánh giá cao về giá trị từ năm 2013 đến 2014.

Sê-ri thứ hai của cô ấy thậm chí còn thú vị hơn so với lần đầu tiên. Với sức mua tăng lên của bitcoin, cô có thể tiếp cận nhiều trải nghiệm kỳ lạ hơn: Cô dành nó cho các chuyến tham quan nhà máy rượu, một bữa tối tuyệt vời (chàng trai, ý tôi là và thậm chí là trải nghiệm câu lạc bộ thoát y.

Đọc tài khoản của cô ấy, tôi cảm thấy một làn sóng ghen tị và cảm giác về một cơ hội bị bỏ lỡ. Cô ấy đã có rất nhiều cách để tiêu bitcoin của mình; trong thực tế, năm năm sau, bitcoin của tôi không có cùng tầm với và San Francisco về cơ bản không có sự hiện diện của thương gia. Ngay cả khi tôi có 2 bitcoin như cô ấy tại thời điểm thử nghiệm này, tôi sẽ không có cách nào để tiêu nó (trừ khi tôi muốn thả nó vào chai ở Monarch, nhưng đó không thực sự là cảnh của tôi).

Đến cuối ngày, thực tế là tôi đã không có một cuộc trao đổi trực tiếp với một thương nhân dưới bất kỳ hình thức nào làm tôi vô cùng chán nản.

Tại sao tôi lại làm thế cái này, và tại sao tôi lại tiêu rất nhiều tiền ở đây?

Tôi có thể làm việc này ở bất cứ đâu. Tôi có thể làm điều này trở về nhà. Ngay cả ở đó – trong một ol ol Columbia nhỏ bé với bối cảnh công nghệ tinkertoy – tôi ít nhất có thể mua bữa tối tại Flyte, nhà hàng duy nhất trong thị trấn chấp nhận BTC. Nhưng đó là một bữa ăn đắt đỏ, vì vậy khi hết tuần tôi sẽ hết tiền thuê một tháng (hoặc tiền thuê một tuần ở San Francisco).

Dinnertime tiếp cận, tôi quyết định sử dụng thẻ quà tặng Whole Food để dự trữ theo quy định. Cách lâu đài năm phút đi bộ và Kashmir đã sử dụng thẻ quà tặng mà cô ấy đã mua từ Gyft trong lần đi thứ hai, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi có thể tự mình mua một chiếc Bitrefill.

Tôi có thể xé vào các quán ăn nóng và lạnh của San Francisco Whole Food, một quán cà phê tự phục vụ không thể so sánh được. Thổ Nhĩ Kỳ nồi bánh, khoai tây chiên bít tết, tabouli, bí butternut, salad cải xoăn, salad gà, couscous, tôm, croquettes, khoai mỡ, tất cả được nhồi nhét vào hộp to-go màu nâu. Tôi cũng có một ít cà phê Peet's và bánh sừng hạnh nhân cho ngôi nhà (lẽ ra phải dùng cả hạt vì tất nhiên ngôi nhà này sẽ cũng có một máy xay).

người phụ nữ trẻ tại quầy đã xử lý quy trình mua lại thẻ quà tặng của tôi một cách vụng về – sau khi tôi phải trải qua quá trình mua bitcoin thậm chí còn vụng trộm trước khi mua thẻ quà tặng trước khi có thể mua đồ tạp hóa trong cửa hàng – Hill Quan sát trong bài viết của cô ấy đã cộng hưởng với tôi.

Quá trình này tốn nhiều thời gian và công sức hơn so với thanh toán trong fiat, nhưng nó cũng được giải phóng theo cách riêng của nó.

Bitcoin đã mang đến cho tôi cơ hội để mua những đồ tạp hóa đó, giống như nó đã cho phép tôi mua tất cả thực phẩm Uber Eats của tôi cho đến bây giờ. Người bán / tài xế đã không biết tín dụng đến từ đâu, cũng không được mua ở đâu hoặc như thế nào.

Đối với Uber, KYC là một sự cho trước. Nhưng với thẻ quà tặng, bạn có thể sử dụng bitcoin để giao dịch ẩn danh gần như hoàn toàn. Bạn có thể giao dịch như một con ma nếu bạn muốn và bạn có thể mua hầu hết mọi thứ bạn cần mà không để lại dấu vết tín dụng hoặc ghi nợ. Giống như tiền mặt, bitcoin có thể được sử dụng như một sự chuyển giao giá trị ẩn danh – bạn chỉ cần chuyển nó thành một phương thức thanh toán khác để sử dụng trong thế giới thực trước tiên. Nếu bạn muốn tăng tính ẩn danh, bạn có thể thực hiện các bước để che dấu hoạt động mạng của mình. (ví dụ: tôi bắt đầu sử dụng ví Samourai tập trung vào quyền riêng tư vào ngày thứ tư sau khi ví BRD của tôi trở nên quá không đáng tin cậy).

Với những suy nghĩ này, tôi trở về nhà (không may, lại khó chịu). Sau khi đi chơi cùng với phi hành đoàn lâu đài và ăn bữa ăn của mình, tôi đã nghỉ ngơi trên giường của một anh chàng có lẽ đã không biết tôi đang ngủ ở đó nhưng chắc chắn sẽ không quan tâm.Nguồn bitcoinmagazine