Tôi thức dậy vào ngày 3 và tự thỏa thuận: Tôi đã quyết định không dựa vào Uber Eats ngày hôm đó.

Tôi vẫn nghĩ rằng việc mua khoản tín dụng này từ một sàn giao dịch như Bitrefill hoặc Paxful phù hợp với thử nghiệm, nhưng tôi chưa thực hiện giao dịch mua PoS và tôi muốn thực hiện ngay hôm nay về việc đi ra ngoài và thực sự sử dụng bitcoin với các thương nhân

Chỉ một lần tôi mạo hiểm thực sự thử điều này, tôi mới nhận ra rằng xu hướng mà tôi khai quật ngày hôm qua sẽ trở thành một trở ngại không thể vượt qua.


Lần này tôi thức dậy trên giường đã được giải thoát sau khi bạn cùng phòng của Christian và bạn bè rời đi để chuyển đến LA). Giống như ngày hôm trước, tôi ngay lập tức đánh cà phê và tiếp tục làm việc vào ngày hôm trước. Ít lưu ý đã xảy ra. Christian rời đi để quay trở lại Nashville để sau đó đến Miami cho một hội nghị. Riggins, người đã ngủ trên đi văng đêm hôm trước, đã đi cùng anh ta.

Để chuẩn bị cho một ngày không có Uber Eats, tôi đã tra cứu một số địa điểm mà tôi chưa kiểm tra xem họ vẫn lấy bitcoin. Kết quả sơ bộ đã không thành công. Tre Asian và Ramen ngầm đóng cửa vào Chủ nhật. Three Babes Bakery không còn chấp nhận tiền điện tử và Elixart cũng không, mặc dù địa điểm ở Nevada của họ cũng vậy. Vì vậy, triển vọng của tôi ở San Francisco trông thật nghiệt ngã.

Chắc chắn ở đâu đó tôi nghĩ.

Đã giải quyết để tạo ra thứ gì đó trong ngày tự mình ra khỏi đó và xem liệu tôi có thể vấp ngã ở một nơi sẽ lấy BTC không. Nếu tất cả những người tìm kiếm thanh toán bằng bitcoin trực tuyến đều có lỗi, có thể có một vài cửa hàng đã chấp nhận nhưng không được liệt kê.

Bám sát hy vọng này, tôi đã đặt mua Uber cho Haight-Ashbury, bắt đầu cuộc tìm kiếm của tôi với một cửa hàng đồ chơi có tên Woot Bear được cho là chấp nhận bitcoin. Tôi đã nín thở.


Một hồ bơi Uber đưa tôi đi một đoạn từ Woot Bear và Haight street. Đi bộ theo cách đó, tôi lấy ra một tấm biển mà tôi đã chuẩn bị cho cuộc đi dạo của mình ở quận hippie San Francisco.

Nếu bạn mua cho tôi thức ăn hoặc cà phê, tôi sẽ gửi cho bạn bitcoin. Tôi sẽ giúp bạn thiết lập một chiếc ví và trở thành bạn của bạn! Khăn

Tôi hình dung ra cử chỉ ngớ ngẩn đó sẽ là đặc điểm của Haight-Ashbury, trong việc hành hung, du khách, đốt cháy và dân số vô gia cư. Mọi người có thể nghĩ rằng các dấu hiệu đã yêu cầu phát tờ rơi. Đây không phải là lần đầu tiên tôi bị nhầm là người vô gia cư (đã xảy ra vào đầu năm nay trong khi đi ra ngoài các bữa ăn Lễ Tạ ơn ở Nashville). và đã đi tìm thức ăn (tôi chưa ăn) hoặc bất kỳ nơi nào sẽ lấy tiền của tôi. Tôi đã không mong đợi sẽ bước vào một nơi và thấy rằng họ lấy bitcoin, không hơn tôi mong đợi ai đó sẽ nghiêm túc ký hợp đồng với tôi. Vẫn đáng để thử. Những phản ứng khi tôi hỏi là đáng giá.

Tìm một cửa hàng tiết kiệm mà tôi ghé thăm lần trước khi tôi ở San Francisco, tôi đi vào và liếc nhìn vài chiếc áo sơ mi. Một người phụ nữ cao với mái tóc đen huyền đang bận tâm với điện thoại của cô ấy sau bàn thu ngân.

Sau khi duyệt vài cái sáo, tôi bước lên hỏi một câu hỏi mà tôi đã biết câu trả lời.

? Cô ấy hỏi, hơi khó chịu, nhìn lên từ điện thoại sau khi tôi lờ mờ trên bàn trong vài giây.

Hồi cơ hội nào bạn có thể bị ảnh hưởng để chấp nhận bitcoin? Thay

Môi mím lấy ống hút để uống, cô từ từ lắc đầu cúi xuống.

Ấn Số.

[Yeah, tôi đã mong đợi rất nhiều, tôi đã nói một cách cam chịu. ]

Xa hơn một chút, tôi bước vào một cửa hàng khói thuốc. Tôi đã hỏi anh chàng làm việc đó nếu họ chấp nhận bitcoin.

Anh ta chỉ lắc đầu.

Chuyện biết về bất kỳ nơi nào xung quanh Haight mà, tôi đã hỏi, nắm bắt bất cứ điều gì tôi có thể nhận được.

Nope. Tiền mặt là vua ở đây. Nhẫn

Tiền mặt là vua tôi nghĩ. Vâng, không đùa đâu, bucko. Bạn mong đợi điều gì?

Tôi trượt vào có lẽ hơn nửa tá cửa hàng, nhận được kết quả tương tự và hỗn hợp các phản ứng. Một barista trẻ tuổi, mũi có vẻ như tôi đã xúc phạm cô ấy với câu hỏi của tôi, một người khác chỉ đơn giản là thích thú và cho tôi một ly cà phê miễn phí. Hầu hết các anh chàng trẻ tuổi mà tôi hỏi sẽ chỉ cười vào câu hỏi, trả lời, Số Không, xin lỗi! Phần lớn mọi người chỉ đơn giản là nhầm lẫn. Một số người có lẽ đã không biết nó là gì, nhưng họ biết rằng họ đã không chấp nhận nó.

Một chút thất bại, tôi quay trở lại Woot Bear. Bây giờ nó đã mở, tôi hỏi người bán hàng xem họ có còn chấp nhận bitcoin không.

Bitcoin Bitcoin?, Cô ấy hỏi, tạm dừng cuộc trò chuyện qua điện thoại một lát. Càng ồ, không, tôi xin lỗi, chúng tôi không còn nữa. [[9009003]

Tôi mong đợi rất nhiều – kết quả trong quá khứ đang trở thành dấu hiệu của những tương lai.

Tôi hỏi cô ấy tại sao họ lại dừng lại . Cô ấy nói với tôi rằng, rõ ràng, bộ xử lý thanh toán mà họ đã sử dụng không còn hoạt động nữa.

Tuy nhiên, cô ấy vẫn tiếp tục hát những lời khen ngợi của bitcoin một cách dứt khoát với người vẫn ở đầu kia của cuộc gọi điện thoại của cô ấy. ]

Bitcoin Bitcoin thật tuyệt vời! Cô ấy nói với anh ấy. Tiết kiệm được miễn phí và nó sẽ tự động chuyển đổi thành tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn. '[[9009003]

Cô ấy đối xử với nó như một sự thật phũ phàng, lắp bắp trong khi giải thích cách họ sử dụng nó và giá trị mà nó mang theo.

Tôi không biết đó là gì cuối cùng cô ấy đã thú nhận.


Gọi điện thoại, thăm cửa hàng, gạ gẫm, giữ dấu hiệu đó như một kẻ mất trí. Không có gì mang lại cho tôi cơ hội chi tiêu bitcoin.

Tôi rời khỏi Woot Bear – ý nghĩa ngẫu nhiên của tên của nó bao gồm cả Bear bear Hiện chỉ bắt đầu đăng ký – với sự tự tin của tôi về sự bất ổn. Tuy nhiên, tôi đã thử thêm một vài cửa hàng nhưng không có kết quả và có một cuộc gặp gỡ mà tôi sẽ không kể lại ở đây vì sợ bị đưa vào danh sách theo dõi của FBI.

Dừng lại để ghi lại những gì vừa xảy ra trong – chúng tôi có một cuộc kiểm đếm về những cuộc gặp gỡ siêu thực), tôi bị gián đoạn bởi một người đàn ông Ấn Độ lớn tuổi, bối rối.

Chuyện đó có phải là bạn không, anh ta hỏi, chỉ vào dấu hiệu của tôi khi nó nằm trên bánh sandwich của cửa hàng -Bảng ký.

Nghĩ rằng anh ta quan tâm đến dấu hiệu của tôi (anh ta là người đầu tiên dừng lại để đọc nó), tôi nhiệt tình trả lời trong lời khẳng định.

Đây là dấu hiệu của tôi, cửa hàng của tôi. Người đàn ông ra hiệu tại cửa hàng.

Hà ơi, xin lỗi, tôi vừa gõ một cái gì đó – chỉ cần sử dụng dấu hiệu của bạn trong một giây. [[9009003]

Được rồi, tôi không quan tâm nếu bạn cần nó trong một phút, anh nói khi bước ra xa hơn trên vỉa hè, dường như để theo dõi sự lảng vảng của tôi.

Đi bộ đến công viên Golden Gate, tôi đã đã từ chức để không tìm thấy bất cứ nơi nào trên Haight sẽ lấy bitcoin, nhưng không tìm thấy không nơi nào sẽ lấy nó.

Đăng lên một băng ghế bên ngoài sân bóng rổ công cộng, tôi đã gọi lên một vài những nơi tôi đã rời đi để kiểm tra.

Không có gì.

Tất cả họ đã ngừng lấy bitcoin một thời gian trước đây. Một giọng điệu kích động nhanh chóng thường theo câu hỏi của tôi.

Thất vọng, tôi bỏ cuộc. Các truy vấn, cuộc gọi và đánh máy liên tục của Google – tất cả hoạt động của tôi đã ăn vào pin điện thoại của tôi – với cơn đói ăn ở mức độ tập trung của tôi: Tôi đã có đủ. Điện thoại của tôi ở mức 5 phần trăm, vì vậy tôi đã gọi một chiếc Uber và rút lui về căn hộ.

Tôi đang gõ cái này vào Uber và thật sự rất khó để tập trung vào việc đốt cháy trong ruột của tôi.

Phong cảnh tàu lượn siêu tốc của San Francisco không giúp được gì. Hầu hết những gì tôi viết trong Uber là tào lao.

Trở lại căn hộ, tôi lại ra lệnh cho Curry Up Now. Các samosas giải mã và khoai tây chiên gợi cảm là một trải nghiệm siêu việt, có lẽ cả hai vì chúng ngon không thể chối cãi và vì dạ dày của tôi đã sẵn sàng để tự bật.

Tôi đã được cho ăn, nhưng tôi không hài lòng. Hiệp ước của tôi đã bị phá vỡ: Tôi không thể sử dụng bitcoin trong bất kỳ cửa hàng hay nhà hàng nào và thực tế đã trở nên rất rõ ràng rằng tôi có thể sẽ không có cơ hội.

Tôi không phát triển mạnh như tôi mong muốn – hoặc thực sự mong đợi. Chắc chắn, nói rằng tôi đã sống sót sẽ không hoàn toàn đúng, bởi vì nó rất dễ sử dụng Bitrefill để có thêm tín dụng Uber. Nhưng không có sự đa dạng trong mua hàng, chỉ có du lịch và thực phẩm. Tôi không chỉ không thể chi tiêu trong thành phố, mà tôi còn không thể trải nghiệm những cách khác nhau mà tôi có thể chi tiêu.

Thất vọng và thất vọng, tôi đã xem các Thánh chơi (và đánh bại ) Đại bàng trong vòng phân chia NFC và viết thêm một chút. Một đêm khác được một người bạn cho ăn, khi Michelle nấu món risotto và có người của cô ấy.

Trước khi bữa tối được phục vụ, tôi nghe Michelle nói về thí nghiệm với họ. Mẹ cô đã tham gia vào chủ đề với niềm đam mê nhanh chóng nhưng đã chẩn đoán những khó khăn tiềm ẩn với nó.

Ấn ơi, điều đó sẽ rất khó khăn, nhưng nếu anh ta có thể làm điều đó ở bất cứ đâu, thì mẹ cô sẽ nói.

Hãy để tôi nói với bạn, thưa bà – bạn không biết gì cả.

Như Kashmir Hill đã làm trong hành trình ban đầu của mình, Colin đang chấp nhận lời khuyên của BTC để giúp anh ta trên đường đi. ]

Bình đựng tiền tip: 3CnLhqitCjUN4HPYf6Qa2MmvCpSoBiFfBNNguồn bitcoinmagazine