Sàn giao dịch chứng khoán Seychelles, vừa liệt kê một bảo mật token hóa cho giao dịch, trở thành công ty đầu tiên trên thế giới làm như vậy.

Sàn giao dịch, MERJ, được cấp phép bởi Cơ quan dịch vụ tài chính của quốc gia Ấn Độ Dương là cơ quan trao đổi chứng khoán, cơ quan thanh toán bù trừ và lưu ký chứng khoán (CSD), và tung ra mã thông báo để đại diện cho vốn chủ sở hữu của mình.

. nền tảng.

Edmond Tuohy, Giám đốc điều hành của MERJ, cho biết:

Hồi MERJ đã tận dụng triệt để hệ sinh thái đầu cuối của mình để cung cấp mã thông báo chứng khoán niêm yết công khai đầu tiên trên thế giới. Chúng tôi đang kết hợp những gì tốt nhất của thế giới cũ và mới để cung cấp một phần cơ sở hạ tầng quan trọng cho sự phát triển của tài sản kỹ thuật số. [[9009003]

MERJ nói với CoinDesk rằng họ đang sử dụng blockchain ethereum để ghi lại quyền sở hữu đăng ký cổ phần, nói rằng, hiện tại, nó là giao thức được hỗ trợ tốt nhất cho các mục đích này.

Hiện đã thấy trên trang danh sách MERJ, bảo mật được mã hóa có ký hiệu ticker MERJ-SÊ và hiện đang giao dịch ở mức 2,42 đô la, với mức vốn hóa thị trường là 21,015,781 bảng.

Rộng rãi hơn, MERJ cũng có kế hoạch cắt giảm chi phí cho các nhà đầu tư và nhà phát hành bằng cách sử dụng công nghệ blockchain để hợp lý hóa một số quy trình của thị trường chứng khoán, bao gồm phát hành, đăng ký cổ đông, tuân thủ, phân phối và bỏ phiếu.

Công nghệ tạo ra một điểm truy cập vào thị trường vốn, đặc biệt phù hợp với hệ sinh thái ’di động đầu tiên trên điện thoại di động ở nhiều thị trường mới nổi, trao đổi cho biết.

Được thành lập vào năm 2013, MERJ nói rằng được cấp phép như một sàn giao dịch, thanh toán bù trừ và CSD, nó có vị trí rất tốt để cung cấp cho nhiều lợi ích của token hóa.

Cho dù họ có phát hành cổ phiếu token hóa hay truyền thống hay không, các công ty sẽ không muốn đi đến một khu vực tài phán không đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao bởi vì nó sẽ thu hút sự giám sát chặt chẽ hơn từ các nhà quản lý toàn cầu, Tuohy nói. Chúng tôi đã dành ba năm làm việc với các cơ quan quản lý của mình để xây dựng một khuôn khổ tuân thủ và mạnh mẽ cho các nhà phát hành muốn tận dụng lợi ích của công nghệ sổ cái phân tán trong một môi trường niêm yết công khai.

Eden, Seychelles, hình ảnh qua Shutterstock

                    Nguồn bitcoinmagazine