Sau khi trao đổi tiền điện tử, Binance quyết định hủy bỏ Bitcoin SV (BSV), trao đổi ẩn danh ShapeShift cũng đã quyết định bỏ tiền điện tử, với Kraken xem xét để theo dõi.

Trong một tweet được đăng vào ngày 15 tháng 4, Giám đốc điều hành của ShapeShift Erik Voorhees tiết lộ rằng công ty đã đi đến quyết định ngừng niêm yết BSV:

Chúng tôi ủng hộ tình cảm của @binance và CZ. Chúng tôi đã quyết định hủy bỏ Bitcoin SV #BSV từ @ShapeShift_io trong vòng 48 giờ. [[9009003]

Thông báo đã thu hút phản hồi tiêu cực từ một số thành viên cộng đồng, với một người bình luận nói rằng hành động này của bạn đập vỡ PayPal cắt đứt Wikileaks. Là một người theo chủ nghĩa tối đa BTC, tôi không thích. Nó đi ngược lại với những gì BTC đại diện cho. Trở lại năm 2010, công ty dịch vụ thanh toán PayPal đã đóng băng tài khoản của WikiLeaks, cho rằng nó đã vi phạm các điều khoản dịch vụ của PayPal.

Trao đổi tiền điện tử Kraken cũng đang xem xét để hủy bỏ BSV. , đã đăng một cuộc thăm dò hỏi liệu có nên bỏ đồng xu hay giữ nó vì mục đích khám phá giá.

Trước đó hôm nay, Binance chính thức tuyên bố sẽ hủy niêm yết BSV vào tuần tới. Công ty giải thích rằng họ chỉ hủy một đồng xu sau khi xem xét sâu, ghi chú về [w] e tin rằng điều này bảo vệ tốt nhất cho tất cả người dùng của chúng tôi. [[9009003]

Động thái này diễn ra chỉ vài ngày sau khi CEO của Binance Changpeng Zhao , còn được biết đến trong ngành công nghiệp là CZ, đã tweet một cảnh báo rằng việc trao đổi có thể hủy bỏ BSV để đáp ứng với hành vi của người tạo ra nó là Craig Wright. Cấm Craig Wright không phải Satoshi. Không có gì khác biệt, chúng tôi đã hủy bỏ!, Ông CZ nói.

Tuyên bố của CZ có lẽ là một phản ứng đối với Wright – nổi tiếng trong ngành vì đã đưa ra nhiều tuyên bố là người tạo ra Bitcoin (BTC) Satoshi Nakamoto – hành động gần đây chống lại Hodlnaut, người dùng Twitter đứng sau sáng kiến ​​Lightning Torch.

Wright đã đặt một khoản tiền thưởng 5.000 đô la trong BSV để biết thông tin liên quan đến danh tính của Hodlnaut. Cộng đồng tiền điện tử đã phản ứng trên Twitter bằng cách tạo ra hashtag #weAreAllHodlonaut, để thể hiện sự hỗ trợ cho tài khoản hiện đã bị xóa.

BSV là kết quả của bản cập nhật Bitcoin Cash (BCH) vào tháng 11 năm ngoái, khi blockchain của đồng tiền được chia thành hai trong ngã ba cứng. Việc nâng cấp giao thức đã chia cộng đồng BCH thành hai phe vì có hai đề xuất thống trị để triển khai mạng BCH dưới dạng Bitcoin ABC, được đại diện bởi Roger Ver và Bitcoin SV, do Wright lãnh đạo.Nguồn Cointelegraph