Công ty đầu tư mạo hiểm Sequoia Ấn Độ đã dẫn đầu một vòng hạt giống trị giá 3 triệu đô la cho Giao thức khởi động chuỗi khối, khuyến khích các nhà sản xuất nội dung đáng tin cậy với phần thưởng và đặt cược mã thông báo.
. Một phát ngôn viên của Sequoia Ấn Độ đã xác nhận với CoinDesk rằng họ đã lãnh đạo tài trợ.

Được thành lập vào năm 2017, Band Protocol cung cấp một nền tảng cho phép người dùng tạo các cộng đồng được quản lý mã thông báo, cho phép, nó nói, kiếm tiền và quản trị nền tảng. Đầu tư hạt giống sẽ hướng tới việc đẩy nhanh quá trình phát triển sản phẩm, cũng như giúp thiết lập chiến lược thị trường vững chắc.

Theo trang web của mình, mã thông báo của ban nhạc Băng được sử dụng như một động lực kinh tế, khai thác trí tuệ của đám đông phạm pháp để xây dựng một nền tảng kiến ​​thức đáng tin cậy cho cộng đồng. Người quản lý dữ liệu phải đóng góp mã thông báo, điều này khuyến khích sự trung thực, startup nói, trong khi các diễn viên xấu bị trừng phạt. [[9009003]

Người dùng và người tạo nội dung tích cực được khen thưởng xứng đáng cho sự đóng góp của họ và giữ quyền lực mà họ xứng đáng là chủ sở hữu dữ liệu. Điều này cho phép khả năng kiếm tiền và quản trị của các cộng đồng trực tuyến, công ty đã giải thích.

Thông báo trích dẫn một nghiên cứu của Ipsos năm 2018 trên 19.000 đàn ông và phụ nữ trên 27 quốc gia cho thấy gần 50% những người được thăm dò đã bị đưa vào những câu chuyện tin tức giả và chỉ được phát hiện sau đó.

Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Band Protocol Soravis Srinawakoon nói:

Hồi Là nhà phát triển blockchain và những người đam mê công nghệ, chúng tôi đã nhận thấy sự không có sẵn của dữ liệu đáng tin cậy trên internet, cùng với xu hướng gia tăng của tin tức giả mạo.

Tầm nhìn của Startup khởi động là để kết nối các cộng đồng kỹ thuật số trực tuyến với nhau bằng cách tạo ra một nền tảng hỗ trợ blockchain cho dữ liệu minh bạch và đáng tin cậy, anh ấy giải thích.

Sản phẩm này cũng có các ứng dụng rõ ràng, dùng cho các phòng tín dụng và phát hiện gian lận, xác minh sự tuân thủ và xác minh danh tính, cũng như các trang web cung cấp diễn đàn trực tuyến, theo công ty.

Để nâng cao sự chấp nhận của người dùng, Band Protocol cho biết họ cũng đang tìm hiểu nhiều giải pháp mở rộng trên ethereum, cũng như Tendermint, một dự án đồng thuận blockchain.

Hoa Kỳ hình ảnh đô la qua Shutterstock

        Nguồn bitcoinmagazine