Ủy ban giao dịch và chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) đã yêu cầu hai quỹ để loại bỏ từ blockchain bit từ biệt danh của họ, Bloomberg viết ngày 12 tháng 4, trích dẫn các nguồn quen thuộc với vấn đề này.

Các quỹ giao dịch trao đổi (ETF) của cả Amplify và Realistic Shares đã đề cập đến blockchain trong các hồ sơ đầu tiên. Mỗi người đối thoại không có vũ khí Bloomberg, hai quỹ được khuyến khích thay đổi tên của họ vào phút cuối năm 2018.

Mặc dù đã loại bỏ từ blockchain, nhưng các công cụ đánh dấu vào quỹ vẫn đề cập đến công nghệ. Các quỹ của Ampilfy được giao dịch dưới dạng BLOK, trong khi sản phẩm được mô tả là chia sẻ dữ liệu chuyển đổi ETF. Cổ phiếu thực tế đang sử dụng tiêu đề BLCN, mô tả sản phẩm của mình là ETF của Nasdaq NexGen nền kinh tế ETF. [[9009003]

Có những quỹ liên quan đến blockchain khác cuối cùng đã thay đổi tên của họ theo yêu cầu của SEC.

Theo Đạo luật Công ty Đầu tư năm 1940, các nhà phát hành có nghĩa vụ không được sử dụng tên lừa đảo hoặc lừa dối. Năm 2001, SEC đã thông qua Quy tắc tên (Quy tắc 35d) để làm rõ các hướng dẫn. Do đó, các quỹ được yêu cầu phải đảm bảo rằng ít nhất 80 phần trăm tài sản trùng khớp với mô tả trong biệt danh của họ.

Theo Bloomberg, SEC đang trong tình trạng cảnh giác cao do số lượng quỹ ETF ngày càng tăng do các quỹ cung cấp đầu tư vào một loạt các dự án và dịch vụ. Số lượng tài sản trong các quỹ này đã tăng gần gấp ba trong giai đoạn 2014-2018 và hơn 10% quỹ ETF mới trong năm 2018 nhắm vào một chủ đề cụ thể, các phương tiện truyền thông đưa ra.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó, vào đầu năm 2018 SEC đã cảnh báo rằng các công ty Hoa Kỳ thay đổi tên của họ để bao gồm từ "blockchain" sẽ sớm phải đối mặt với sự giám sát ngày càng tăng từ các nhà quản lý.

Chủ tịch của SEC, Jay Clayton gần đây đã lưu ý rằng ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ ở trong sự điều tiết tương lai gần nhất. Ông tin rằng có một con đường cho ngành tuân thủ luật pháp chứng khoán liên bang.

Trước đó vào tháng Tư, SEC đã đưa ra hướng dẫn về việc xác định liệu tài sản kỹ thuật số có cấu thành hợp đồng đầu tư hay không. Cơ quan này cũng tuyên bố một mã thông báo cung cấp tiền xu ban đầu mới từ startup TurnKey không phải là một bảo mật.Nguồn Cointelegraph