Ủy ban giao dịch và chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) đã tham gia các cuộc đàm phán với công ty tiền điện tử bị cáo buộc là Veritaseum.

]

Sau khi nộp đơn khiếu nại lên Giám đốc điều hành Veritaseum, Reginald Middleton và hai công ty của ông vào tháng 8 năm 2019, SEC nói rằng họ đang tham gia vào các cuộc đàm phán giải quyết với các bị cáo, báo cáo của FinanceFeed đưa tin vào ngày 9 tháng 10

Theo báo cáo, cơ quan quản lý đã đệ trình kiến ​​nghị hoãn phiên họp đầu tiên tại Tòa án quận phía đông New York vào đầu tháng 10. Sau khi có chuyển động, tòa án đã đồng ý lên lịch lại cho hội nghị vào ngày 14 tháng 11 năm 2019.

14,8 triệu đô la được huy động thông qua các chứng khoán chưa đăng ký

Như đã báo cáo trước đó, Middleton và các công ty của ông, Veritaseum, LLC và Veritaseum, được cho là đã huy động được 14,8 triệu đô la bằng cách sử dụng các thông tin sai lệch trọng yếu và thiếu sót về các chứng khoán chưa đăng ký mà họ cung cấp – các tài sản kỹ thuật số có tên là Veritaseum (VERI), còn được gọi là Veritaseum. chào bán (ICO) trong khoảng thời gian từ ngày 25 tháng 4 năm 2017 đến ngày 27 tháng 5 năm 2017 và cũng cung cấp doanh số sau ICO.

Nhiều khoản phí

Khiếu nại của SEC bao gồm nhiều cáo buộc chống lại các bị cáo, kể cả các nhà đầu tư lừa dối liên doanh kinh doanh trước đây của công ty, tuyên bố nhu cầu của nhà đầu tư quá mức đối với VERI cũng như tiềm năng tạo ra hàng triệu đô la doanh thu.

Tuy nhiên, không có sản phẩm nào như vậy tồn tại, SEC tuyên bố, nói thêm rằng các bị cáo tham gia giao dịch thao túng trong Veri Tokens để tăng giá của họ và thuyết phục các nhà đầu tư mua thêm token.

Middleton bị cáo buộc đã cố gắng đổi thương hiệu VERI để tránh các luật về chứng khoán và yêu cầu đăng ký của liên bang bằng cách cố gắng cung cấp cho họ trạng thái của các khoản phí trả trước, phần mềm của Log, hoặc thậm chí là các công cụ phái sinh dựa trên thẻ quà tặng.

Thời gian báo chí, VERI là tài sản tiền điện tử lớn thứ 226 với vốn hóa thị trường là 35 triệu đô la, theo CoinMarketCap. Sau khi SEC yêu cầu đóng băng các tài sản liên quan của các bị cáo vào ngày 12 tháng 8, VERI đã thấy mức giảm mạnh từ $ 16 mỗi mã thông báo xuống mức thấp $ 4,30 vào ngày 13 tháng 8. Tuy nhiên, mã thông báo đã thấy sự tăng trưởng đáng chú ý kể từ đó. Tại thời điểm báo chí, VERI đã tăng 26% trong 24 giờ qua để giao dịch ở mức trên 17 đô la, cũng chứng kiến ​​mức tăng khổng lồ gần 45% trong bảy ngày qua.

 Biểu đồ giá ba tháng của Veritaseum "src =" https://s3.cointelegraph.com/st Storage / uploads / view / 8a077ffb44516519493f6d4494d2f499.png "title =" Biểu đồ giá ba tháng của Veritaseum "/> </p>
<p style= biểu đồ. Nguồn: Coin360Nguồn Cointelegraph