Ủy ban giao dịch và chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) đã thuê Kristina Littman làm trưởng phòng của bộ phận thực thi điện tử, một đơn vị chuyên trách nhằm mục đích bảo vệ các nhà đầu tư và thị trường khỏi các hành vi sai trái liên quan đến mạng.

Thông tin đăng nhập của Littman [

Vào ngày 2 tháng 12, SEC đã công bố việc thuê mới. Thông cáo báo chí nói rõ rằng Littman bắt đầu tại Phòng Thi hành án SEC SEC năm 2010 với tư cách là một luật sư nhân viên. Kể từ đó, cô đã giữ một số vị trí luật sư cao cấp trong Đơn vị lạm dụng thị trường và Đơn vị xét xử.

Kể từ tháng 8 năm 2017, cô đã từng là cố vấn chính cho Chủ tịch của SEC, Jay Clayton. Trong vai trò đó, bà đã tư vấn về các vấn đề pháp lý và chính sách liên quan đến tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số, các vấn đề quốc tế, giao dịch và thị trường và quản lý đầu tư. Chủ tịch Clayton nhận xét về vị trí mới của Littman:

Tư duy đổi mới và kinh nghiệm sâu rộng trong Ủy ban đã giúp cô trở thành cố vấn vô giá và quan trọng nhất là người bảo vệ không mệt mỏi cho các nhà đầu tư Mỹ […] một nhà lãnh đạo xuất sắc cho Đơn vị Cyber ​​khi nó tiếp tục công việc của mình trong lĩnh vực quan trọng và liên tục phát triển này. Tiết

Bản thân Littman nói rằng cô rất vinh dự được làm Giám đốc Đơn vị Cyber. Tôi cảm thấy vui mừng khi được làm việc với những người phụ nữ và những người đàn ông tài năng, những người đã dẫn dắt những nỗ lực của SEC để theo đuổi các hành vi sai trái liên quan đến mạng, cô ấy nói.

Hồ sơ LinkedIn của Littman tiết lộ thêm rằng trước khi cô ấy ở SEC, Littman đã thực hành luật pháp ở khu vực Philadelphia rộng lớn hơn, nơi cô chuyên về tranh tụng cổ phiếu trắng và chứng khoán. Trước vị trí đó, cô làm thư ký luật tư pháp tại Tòa án cấp cao New Jersey, Phòng phúc thẩm.

U.S. các nhà quản lý đang thuê các chuyên gia về tiền điện tử

Trở lại vào mùa xuân, SEC đã thuê một nhân viên chuyên trách để cung cấp kiến ​​thức chuyên môn về tiền điện tử. Vị trí này được báo cáo sẽ trả tới $ 239.000 mỗi năm cho chuyên gia về tiền điện tử nội bộ, người phục vụ trong các vai trò tư vấn khác nhau.

Gần đây, Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ đã thuê một người quản lý cho bộ phận Thanh toán bán lẻ tại Washington, DC Vị trí này được kỳ vọng sẽ góp phần vào việc nghiên cứu các loại tiền kỹ thuật số, stablecoin và công nghệ sổ cái phân tán.Nguồn Cointelegraph