Sao Mộc – ASTROMEMO – Tự tạo & Giải mã ý nghĩa Bản Đồ Sao Online

Sao Mộc Song Ngư: Nội tâm, trắc ẩn và sâu sắc

Là hành tinh lớn nhất trong thiên hà, sao Mộc được biết đến với năng lực tăng trưởng tâm lý, trái tim và linh hồn. Đó là một giáo viên háo hức mở ra cho tất cả chúng ta thời cơ cùng năng lực vô tận trong đời sống. Sao Mộc tương quan đến việc tiếp cận vượt ra ngoài ranh giới thường thì, làm cho chu kỳ luân hồi quá cảnh của nó tại Song Ngư trở nên vô cùng tuyệt vời và hoàn hảo nhất .
Song Ngư là chòm sao ở đầu cuối, bộc lộ sự vô biên. Một tín hiệu miệt mài với tâm linh, tưởng tượng và liên kết. Sự hiện hữu của Sao Mộc tại Song Ngư chỉ giúp phóng đại lối sống to lớn này, tương hỗ tất cả chúng ta đạt được cảm hứng, tâm lý lẫn kinh nghiệm tay nghề mà tất cả chúng ta chưa từng dám mơ sẽ đạt được .

Khi Sao Mộc tiến vào Song Ngư

Sao Mộc khá hạnh phúc khi bơi lội trong vùng nước sâu rộng của Song Ngư. Sao Mộc được biết đến như là một vị thầy vĩ đại, nhưng trong chu kỳ quá cảnh tại Song Ngư, kiến thức quan trọng nhất lại không đến từ việc đọc sách hoặc nghe các bài giảng. Đây là thời gian dành cho việc học hỏi từ linh hồn để đạt được kiến thức thông qua sự im lặng của thiền định hoặc đi bộ qua một khu rừng tĩnh mịch. Thông tin lẫn sự thật được cảm nhận, học hỏi bên trong của chúng ta không thể giảm xuống thành một hoặc hai câu đơn giản. Với Sao Mộc Song Ngư, phần thưởng thực sự được tìm thấy nơi trái tim, chứ không phải đầu.

Kết nối với một thứ gì đó lớn hơn bản thân tất cả chúng ta là chủ tố trong chu kỳ luân hồi quá cảnh của Sao Mộc Song Ngư. Song Ngư là tín hiệu tâm linh, còn Sao Mộc thuộc về triết học và tôn giáo. Khi hai bạn trẻ này Open, khái niệm đức tin của tất cả chúng ta tăng trưởng rất nhiều. Chúng ta hoàn toàn có thể học hỏi về những mối liên hệ tâm linh bằng cách lắng nghe những kinh nghiệm tay nghề hay quan điểm từ người khác. Thay vì tự cho rằng quan điểm cá thể đúng còn quan điểm của những người khác đều sai, thì hãy dành thời hạn để nhận ra rằng toàn bộ tất cả chúng ta đều cùng chung một ý thức, ngay cả khi những con đường đơn cử mà tất cả chúng ta thực thi có sự khác nhau. Tâm linh là khái niệm cá thể, được trải dài bằng nhiều con đường hướng tới sự liên kết lẫn khai sáng, giúp tất cả chúng ta củng cố, lan rộng ra quan điểm độc lạ .
Khi Sao Mộc chuyển dời đến Song Ngư, bản ngã của tất cả chúng ta lùi về sau nhường chỗ cho lòng trắc ẩn tăng trưởng. Chúng ta tư duy trực quan hơn vào thời gian này để đồng cảm lo ngại, sợ hãi và đau khổ từ những người xung quanh. Chúng ta không hề bỏ lỡ yếu tố của họ một cách đơn thuần. Thay vào đó, tất cả chúng ta mong ước giúp họ hồi sinh cũng như đến được nơi niềm hạnh phúc hơn. Sao Mộc mang tính tích cực, theo nghĩa này, phần thưởng hoàn toàn có thể là sự liên kết can đảm và mạnh mẽ với những người thân yêu, và kiến thức và kỹ năng để làm một linh hồn khác không lạc bước .
Sao Mộc cùng Song Ngư ban cho tất cả chúng ta nguồn năng lượng tươi đẹp, giúp củng cố mối quan hệ với những người khác và dạy tất cả chúng ta rất nhiều về bản thân mình. Tuy nhiên, có một lời cảnh báo nhắc nhở trong chu kỳ luân hồi quá cảnh này. Song Ngư là chòm sao lý tưởng được tích hợp với tính đa dạng chủng loại tích cực của Sao Mộc, những kỳ vọng của tất cả chúng ta dần trở nên rất lý tưởng mà điều dễ khiến tất cả chúng ta rơi vào tuyệt vọng. Viễn cảnh sáng sủa luôn luôn là điều tốt, nhưng tất cả chúng ta suốt ngày chỉ biết mơ mộng về khung trời, trong thực tiễn sẽ đẩy ngã tất cả chúng ta. Chúng ta không được đánh mất ý thức về kỳ vọng và vướng mắc, đồng thời cũng phải nhận ra rằng một chút ít thận trọng hoàn toàn có thể giúp tất cả chúng ta tránh được sự tuyệt vọng lớn .

Khi Sao Mộc nghịch hành ở Song Ngư

Khi sao Mộc thuận hành, nó đưa những trường hợp vào đời sống làm tăng thời cơ và khuyến khích chúng tăng trưởng phong phú và đa dạng. Tuy nhiên, nếu sao Mộc nghịch hành, những thời cơ cho sự tăng trưởng không biến mất, nhưng chúng sẽ biến hóa hình thức .
Sao Mộc nghịch hành tại Song Ngư gửi cho tất cả chúng ta thời cơ liên kết với nội tâm. Thay vì chữa lành cho người khác, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể chữa lành bản thân. Tự chữa không phải việc làm thuận tiện, nhưng Sao Thủy sẽ thôi thúc tất cả chúng ta đặt ra những câu hỏi khó mà tất cả chúng ta cố ý tránh mặt, điều này thôi thúc sự tăng trưởng của Sao Mộc. Chúng ta không hề thoát khỏi nỗi sợ hãi khi Sao Mộc lạc đến Song Ngư ; nhưng thay vào đó, ta nên nắm lấy thời cơ đương đầu và vượt qua, để trở nên can đảm và mạnh mẽ, niềm hạnh phúc cũng như hoàn thành xong hơn .

Khi bạn chiếm hữu Sao Mộc Song Ngư trong map sinh

Sao Mộc Song Ngư ban cho bạn linh hồn mềm mại và mượt mà tràn trề lòng trắc ẩn và tình yêu. Bạn thuận tiện liên kết với những người xung quanh bạn, bất kể họ như thế nào. Bạn có một sự hiểu biết bẩm sinh việc cảm nhận xúc cảm của người khác mà không cần lời nói. Cho dù điều đó là để phân phối một bờ vai để khóc, một người biết lắng nghe, hoặc đưa ra lời khuyên chân thành thì bạn vẫn nhận lấy nghĩa vụ và trách nhiệm trợ giúp những người đang đau đớn. Nỗ lực này mang đến cho bạn phần thưởng lớn .
Mặc dù giúp sức người khác là một trong những thế mạnh lớn nhất, nhưng bạn vẫn cảm thấy tự do nhất là khi ở một mình. Cho đi quá nhiều sự chăm sóc đến những người khác khiến bạn mất cả sự tập trung chuyên sâu lẫn sự bình an mà bạn tìm thấy khi dành thời hạn cho bản thân. Bạn hoàn toàn có thể nhận ra và nhìn nhận mọi việc trải qua thời hạn yên tĩnh và đơn độc. Chỉ cần chắc như đinh rằng thời hạn riêng tư này được sử dụng theo những cách lành mạnh để không dẫn đến những thói quen nghiện ngập có hại. Tận hưởng thời hạn là một điều tuyệt vời, nhưng nếu bạn chỉ làm như vậy để tránh mặt đời sống và nghĩa vụ và trách nhiệm của mình, bạn hoàn toàn có thể bị cuốn xuống vực sâu nguy khốn …

Trí tưởng tượng của bạn rất mạnh mẽ nhằm thúc đẩy bản thân sáng tạo theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể bị cuốn hút về phía nghệ thuật và thấy rằng việc giao tiếp cảm xúc thông qua nghệ thuật sẽ dễ dàng hơn là thông qua các từ ngữ. Với Sao Mộc Song Ngư, bạn cũng đặc biệt nhạy cảm với động vật và thiên nhiên, tạo ra trải nghiệm về sự hợp nhất với tất cả chúng sinh.

Tình yêu cùng sự tin yêu đến với bạn một cách tự nhiên, đó là một trong những nguyên do khiến người khác cảm thấy tự do khi ở cạnh bạn. Tuy bạn rất khao khát tin rằng mọi người đều có trái tim nhân hậu nhưng thế cho nên bạn tiếp tục thấy mình bị phản bội, lừa dối. Không phải ai cũng thành thật, và 1 số ít sẽ tận dụng sự đáng tin cậy của bạn để tạo ra lời hứa không khi nào thực thi và những mối quan hệ bất tín. Một chút tâm lý ích kỷ là con đường dài để bảo vệ trái tim .

Đặc điểm của Sao Mộc Song Ngư :

Bài viết liên quan

Bài viết mới