Sàn Klickl là gì? Nhận miễn phí 5$ khi đăng ký thành viên mới

Sàn KlickI là gì? Nhận miễn phí 5$ khi đăng ký thành viên mới
Sàn Klickl là gì? Nhận miễn phí 5$ khi đăng ký thành viên mới

Sàn Klickl là gì?

Sàn giao dịch IDCM đã quyết định đổi thương hiệu thành “Klickl” sau 5 năm thành công trong lĩnh vực blockchain và mọi người vẫn liên tục theo dõi những phát triển trong tương lai.

Sàn Klickl là một nền tảng trao đổi tài sản kỹ thuật số lâu đời đã đi tiên phong trong khái niệm trao đổi Liên minh.

Tóm lại, nền tảng này cho phép các nhà đầu tư:

  • Bán lẻ giao dịch thành công và dễ dàng tài sản tiền điện tử trong một môi trường an toàn và bảo mật,
  • Đặt tính minh bạch và thực thi lên hàng đầu
  • Cung cấp tính thanh khoản cho các doanh nghiệp bằng cách niêm yết token của họ
  • Cung cấp một khuôn khổ trao đổi đầy đủ
  • Cung cấp các mô-đun chính để bắt kịp với không gian blockchain không ngừng phát triển

Giải pháp liên minh, mô-đun giao dịch hợp đồng và thị trường cầu nối là những dịch vụ quan trọng nhất đối với hầu hết các doanh nghiệp.

Trên thực tế, giải pháp liên minh là một mô hình nhượng quyền độc nhất vô nhị giúp loại bỏ vấn đề thiếu thanh khoản thường liên quan đến sàn giao dịch cô lập truyền thống.

Do đó, sàn Klickl cho phép các công ty có được một sàn giao dịch độc lập đầy đủ chức năng được xác nhận chỉ trong vòng 5 ngày.

ĐĂNG KÝ SÀN KLICKL ĐỂ NHẬN MIỄN PHÍ 5$

Ý nghĩa đằng sau cái tên Klickl

Một số bạn có thể tự hỏi thuật ngữ Klickl đến từ đâu. Klickl đề cập đến âm thanh của các đồng xu nhấp vào nhau, cũng tạo ra một loại tiếng ồn ‘leng keng’.

Về lý do tại sao điều này lại quan trọng, chúng ta phải xem xét nguồn gốc của IDCM là ở Hồng Kông. Ở những nơi trên thế giới, âm thanh đặc biệt này thường được coi là dấu hiệu của sự may mắn.

Dựa trên ý tưởng này, logo mô tả các đồng tiền (tiền điện tử) và một tờ tiền đô la xếp chồng lên nhau, mang đến hình ảnh về âm thanh của nó và giống như một cây cầu đồng thời.

Ý tưởng là định vị sàn Klickl là cầu nối kết nối tài chính truyền thống với blockchain. Bản thân nhóm, thành lập IDCM vào năm 2017, bao gồm các cựu giám đốc điều hành Phố Wall, các quan chức chính phủ và kỹ sư.

Do đó, logo thể hiện cả sự khởi đầu và tham vọng của công ty, đó là đẩy nhanh việc áp dụng công nghệ blockchain cho cả cuộc sống hàng ngày và các hoạt động kinh doanh hàng ngày.

Một số con số ấn tượng liên quan đến di sản 5 năm nói trên, 1.500.000 người dùng đang hoạt động, 10 thành viên Liên minh và 9 giấy phép tiền điện tử trên toàn cầu.

ĐĂNG KÝ TỪ LINK NÀY ĐỂ NHẬN MIỄN PHÍ 5$
ĐĂNG KÝ TỪ LINK NÀY ĐỂ NHẬN MIỄN PHÍ 5$

Giao dịch hợp đồng sàn Klickl

Khi sự phức tạp của giao dịch tiền điện tử ngày càng tăng, giao dịch đơn thuần giao ngay không còn đáp ứng được nhu cầu luôn thay đổi của thị trường và giao dịch hợp đồng do đó chắc chắn sẽ trở thành lĩnh vực tăng trưởng tiếp theo.

Là một trong những sàn giao dịch cung cấp tùy chọn giao dịch như vậy, sàn Klickl đang tích cực xác định xu hướng và luôn cập nhật mọi chuyển động thị trường và hành động giá.

Với đối tượng giao dịch như vậy và với tư cách là chính các nhà giao dịch, sàn Klickl đã thực hiện một thay đổi độc đáo đối với mô-đun giao dịch hợp đồng của họ.

Khi các nhà giao dịch truy cập trang web, họ có tùy chọn gửi tiền ký quỹ kết hợp từ nhiều loại tiền điện tử và do đó có thể chọn những gì họ muốn giao dịch trong thị trường tương lai tiền điện tử.

Bằng cách này, các nhà đầu tư sẽ không còn cần phải từ bỏ các vị thế nắm giữ dài hạn của mình để kiếm lợi từ các cơ hội thị trường ngắn hạn trong giao dịch tương lai.

Thị trường cầu nối sàn Klickl

Hiện tại, chỉ mới có 3,6% dân số thế giới sở hữu hoặc sử dụng tiền điện tử, chứng tỏ tiềm năng vô cùng to lớn vẫn còn chưa được khai thác của ngành công nghiệp này.

Từ năm 2016 đến năm 2017, đã có một cơn sốt về Cung cấp tiền xu ban đầu và Cung cấp trao đổi ban đầu, thu hút sự chú ý của công chúng đến tiềm năng của tiền điện tử như một sự thay thế khả thi cho fiat và các công cụ tài chính truyền thống khác.

Khi được kết hợp với công nghệ blockchain, tiền điện tử sẽ có khả năng phá vỡ tất cả các ngành công nghiệp có liên quan.

Hơn nữa, đã có DeFi tồn tại vào năm 2020, sử dụng tiền điện tử và công nghệ blockchain để thực hiện các giao dịch tài chính, dự định dân chủ hóa tài chính bằng cách thay thế các tổ chức tài chính tập trung thông thường bằng các tương tác ngang hàng (P2P).

Gần đây nhất, gamification, MetaverseNFT cũng ngày càng trở nên phổ biến.

Do đó, cơ sở của lĩnh vực này là nhận ra tính hữu ích tiềm năng đó, là người đầu tiên áp dụng công nghệ và nắm bắt các triển vọng thương mại to lớn nảy sinh từ thực tiễn như vậy.

Thị trường cầu nối, giải pháp độc quyền duy nhất của Klickl, cho phép các nhà giao dịch ngoại hối truyền thống sử dụng chương trình giao dịch được sử dụng rộng rãi nhất, MT4, để thực hiện ngay lập tức các giao dịch tiền điện tử tương lai mà không cần biết đến giao diện của sàn giao dịch.

Đây là ‘cây cầu’ kết nối cộng đồng giao dịch ngoại hối khổng lồ với giao dịch hợp đồng tiền điện tử tương lai. Do đó, sàn Klickl tin rằng đây sẽ là một trong những yếu tố thay đổi cuộc chơi chính trên thị trường này, và họ sẽ là một trong những người đầu tiên cung cấp giải pháp.

ĐĂNG KÝ TỪ LINK NÀY ĐỂ NHẬN MIỄN PHÍ 5$

Thành tích trong quá khứ sàn Klickl

Sàn Klickl đã xây dựng thành công quan hệ đối tác liên minh trao đổi toàn cầu với tối đa 15 quốc gia với tổng khối lượng giao dịch kết hợp, dẫn đến xếp hạng trong số 10 sàn giao dịch hàng đầu trên CoinMarketCap.

Sàn Klickl cũng đã khởi chạy tính năng giao dịch hợp đồng đã đề cập trước đây và công việc cung cấp thị trường cầu nối đang được thực hiện như chúng tôi nói.

Bằng cách hoàn thành bộ sản phẩm quản lý tài sản tiền điện tử và giao dịch hợp đồng tương lai hoàn toàn mới, nhóm không chỉ có thể cung cấp một số tính năng và dịch vụ sáng tạo mà còn tập trung vào phần lớn các nhà đầu tư tiền điện tử tương đối mới trong ngành.

Với suy nghĩ đó, bằng cách trở thành ‘Shopify’ của các giải pháp trao đổi tiền điện tử, nhóm đang tích cực cố gắng làm cho ngành ngày càng dễ tiếp cận hơn đối với những người mới này thông qua việc cung cấp giải pháp liên minh có thể mở rộng và linh hoạt, điều này cũng sẽ dẫn đến việc tạo ra nhiều chi nhánh trên khắp thế giới.

Cuối cùng, họ đã trải qua tiến trình tuân thủ và quy định thành công khi phạm vi hoạt động trên toàn thế giới được mở rộng với các giấy phép bổ sung ở Singapore, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Lithuania.

Mục tiêu trong tương lai của sàn Klickl

Nhóm dự định đạt được nhiều thị phần hơn bằng cách tận dụng hoàn toàn giải pháp Klickl Alliance và khai trương các chi nhánh mới trên toàn thế giới đồng thời nâng cao đều đặn thương hiệu mới của họ.

Do đó, họ sẽ tiếp tục thúc đẩy đổi mới sản phẩm để cung cấp trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng và nuôi dưỡng khách hàng doanh nghiệp mới bên trong hệ sinh thái của họ bao gồm các lĩnh vực như thanh toán, ví, trao đổi và quản lý tài sản.

Mục tiêu trong tương lai
Mục tiêu trong tương lai

ĐĂNG KÝ SÀN KLICKL TỪ LINK NÀY ĐỂ NHẬN MIỄN PHÍ 5$

Về IDCM

Sau 5 năm trong lĩnh vực blockchain, đi khắp các thị trường bò và gấu, đồng thời tập trung vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng hệ sinh thái của họ, nhóm IDCM giới thiệu một diện mạo và bộ sản phẩm hoàn toàn mới, hợp nhất cổng thanh toán, giải pháp liên minh và nền tảng trao đổi vào Klickl.

Bằng cách đổi thương hiệu thành sàn Klickl, IDCM cố gắng nhấn mạnh rằng họ hoàn toàn cống hiến để cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm tài chính tốt nhất, với các tính năng sáng tạo và bộ sản phẩm và công nghệ blockchain hoàn toàn mới và nâng cao để đáp ứng nhu cầu của người dùng Web 3.0, các doanh nghiệp và tổ chức.

Website:
https://www.klickl.com

Các kênh thông tin truyền thông:
https://twitter.com/klicklofficial
https://alliance.klickl.com
https://t.me/klicklofficialchat

Bài viết liên quan

Bài viết mới