Trao đổi tương lai Bitcoin Bakkt đã thuê một cựu chiến binh PayPal và Google làm giám đốc sản phẩm mới.

Công ty đã công bố hôm thứ Năm rằng họ đã thuê Mike Blandina, người ở nhiều thời điểm khác nhau trong sự nghiệp của mình làm giám đốc thanh toán và kỹ thuật tín dụng tại PayPal và giám đốc kỹ thuật cho Google Wallet. Gần đây nhất, Blandina là giám đốc công nghệ và là người đứng đầu sản phẩm và kỹ thuật tại OneMarket, Giám đốc điều hành Bakkt Kelly Loeffler đã viết trong một bài đăng trên blog.

.

Đối với bản thân công ty, Loeffler thừa nhận rằng Bakkt hiện đang ở trong tình trạng lấp lửng khi chờ phê duyệt theo quy định để khởi động, nhưng lại ví sự phát triển của công ty trên đường đua marathon.

Hồi Là một cựu vận động viên marathon, thời điểm này nhớ lại giai đoạn trong chế độ luyện tập khi bạn tập luyện lâu dài với đội ngũ huấn luyện của mình, cô ấy đã viết.

Bakkt vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức sau nhiều lần trì hoãn, mặc dù Loeffler gợi ý rằng việc trao đổi có thể cung cấp rõ ràng hơn sớm, viết ngày đua cuộc đua đang đến gần.

Có rất nhiều việc phải làm, Cô nói. Cống I Tưởngm tự hào được đi xa với đội ngũ đang phát triển này và về văn hóa chúng ta đang xây dựng, đồng thời đưa tài sản kỹ thuật số vào nền kinh tế chính thống.

Công ty hiện đang chờ phê duyệt từ Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC) để liệt kê hợp đồng tương lai bitcoin của mình. Đề xuất của Bakktiến sẽ cho nó lưu trữ bitcoin của riêng mình, đây có thể là một yếu tố trong sự phê duyệt bị trì hoãn này.

Điều đó đang được nói, Loeffler dường như không bị thuyết phục, viết:

Hồi Chúng tôi lưu tâm rằng cơ sở hạ tầng mà chúng tôi đang xây dựng có tiềm năng tạo ra nhiều cơ hội hơn cho các tài sản kỹ thuật số có liên quan và tin cậy – bằng cách an toàn hơn, có thể đầu tư và hữu ích hơn. [[9009003]

Hình ảnh Michael Casey, Kelly Loeffler, Jeff Sprecher (Bakkt) thông qua tài liệu lưu trữ của CoinDesk

        Nguồn bitcoinmagazine