đã đăng ký với dịch vụ của mình. YouTube.

Vị trí 37 giây, được quay một phần tại sân của Người sói tại Sân vận động Molineux, nhà của họ trong 130 năm, nhằm mục đích làm nổi bật xác minh nhanh, phương thức thanh toán lớn, nhóm hỗ trợ chu đáo và bảo mật tuyệt đối mà CoinDeal nói rằng nó cung cấp.

CoinDeal nói rằng quảng cáo – có người chơi nổi tiếng thế giới Ruben Neves – được thiết kế để nhấn mạnh các giá trị của cả hai thế giới: tiền điện tử ocurrencies và bóng đá. Chỉ

Làm nên lịch sử

Công ty cho biết họ đã làm nên lịch sử bằng cách trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên từng tài trợ cho một đội bóng Premier League. Bầy sói đã được thăng hạng lên Premier League sau khi giành chức vô địch mùa giải 2017/18 – và bây giờ, đội bóng đá và nhà tài trợ của họ là một phần của một giải đấu thu hút hàng trăm triệu người xem.

Sự hợp tác có thể giúp giới thiệu đối tượng mới về tiền điện tử – một sự thúc đẩy trong việc tìm kiếm sự chấp nhận chính thống đã được chứng minh là rất khó nắm bắt đối với ngành công nghiệp. CoinDeal cho biết hoạt động kinh doanh của họ đã tăng cường sức mạnh mặc dù tung ra thị trường đầy thách thức, đạt được sự tăng trưởng khi các đối thủ sa thải nhân viên và đóng cửa.

Katejan Mackowiak, một trong ba người Ba Lan sáng lập CoinDeal đã quan tâm đến tiền điện tử khi chúng tôi trở thành người hâm mộ của Wolverhampton. Bạn nên đến văn phòng vào ngày trò chơi – mọi người đều cảm thấy phấn khích. Trong trận đấu, chúng tôi có một cái gì đó giống như một đường dây nóng bình luận về vở kịch này. Từ ngày 1 đến ngày 30 tháng 11, với tổng giá trị truyền thông hơn 18 triệu euro (23,7 triệu đô la).

Năng động và phát triển

CoinDeal nói rằng, mặc dù thị trường tiền điện tử chậm lại gần đây, Hoạt động kinh doanh của nó là Hồi động và phát triển dần dần – và động lực đã được thúc đẩy hơn nữa bởi sự tài trợ của Sói.

Trao đổi được đưa ra vào tháng 3 năm 2018. Kể từ đó, nó đã thoải mái tiến lên đỉnh của CoinMarketCap -100 trao đổi tiền điện tử dựa trên khối lượng giao dịch. CoinDeal cho biết sự phát triển của nó được thúc đẩy bởi một nhóm những người đam mê tiền điện tử đam mê, người có niềm tin vững chắc vào tiềm năng to lớn mà blockchain dành cho lĩnh vực tài chính.

Hiện tại, CoinDeal cung cấp hơn 40 cặp tiền điện tử các tài sản như Bitcoin, Ethereum và Litecoin, cùng với rất nhiều loại tiền tệ fiat – bao gồm euro, đô la, đồng bảng Anh, zloty của Ba Lan và đồng rúp của Nga – sẽ được thêm vào trong tháng tới. Nó nói rằng một phiếu bầu hàng tháng cho phép người dùng chọn loại tiền điện tử nào sẽ được thêm vào nền tảng tiếp theo là một trong những cách nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh.

Vào tháng 2, CoinDeal đã ra mắt phiên bản Premium cho người dùng khó tính hơn, trong đó cung cấp bảng điều khiển rộng hơn, các dòng vé chuyên dụng, một kênh riêng trên Telegram và xác minh nhanh hơn. Công ty cho biết cho đến nay, hơn 1,5% người dùng đã trở thành thành viên Premium.

Trong tương lai gần, nhóm CoinDeal, có kế hoạch phát hành mã thông báo riêng được thiết kế để mở khóa các tính năng mới trên nền tảng của mình. Nó cũng có kế hoạch để có được tất cả các chứng chỉ và giấy phép cần thiết sẽ cho phép hoạt động ở Hoa Kỳ và mở cửa cho người dùng Mỹ.

Khi nói đến bảo mật, sàn giao dịch nói rằng nó bảo vệ người dùng bằng cách thực thi mật khẩu phức tạp yêu cầu và xác thực hai yếu tố – cùng với xác nhận email bất cứ khi nào cần rút tiền. Kiểm tra thêm cũng được đưa ra khi người dùng đăng nhập từ một địa chỉ IP khác so với họ thường làm.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của mình, cũng không thể coi bài viết này là một lời khuyên đầu tư.Nguồn Cointelegraph