Trao đổi tiền điện tử có trụ sở tại Thụy Sĩ ShapeShift đã ra mắt giao dịch không phí và mã thông báo trung thành của nó FOX. Người sáng lập và Giám đốc điều hành của ShapeShift Erik Voorhees đã công bố tin tức trên Twitter ngày 20 tháng 11, lưu ý rằng giao dịch hoa hồng bằng không trên nền tảng được kích hoạt bởi mã thông báo FOX mới phát hành.

Theo giám đốc điều hành, giao dịch không phí giải quyết hai Các vấn đề lớn của trao đổi không giam giữ – tính thanh khoản và giá dịch vụ cao. , nêu rõ:

trộm Mô hình rất đơn giản: giữ FOX và bạn giao dịch với tỷ lệ hoa hồng 0%. Nếu không, bạn giao dịch ở mức giá bán lẻ của chúng tôi. Bạn không nên chi tiêu hoặc mất mã thông báo FOX để nhận được lợi ích. Chỉ cần hodl. [[9009003]

Trong một bài viết trung bình, Voorhees đã giải thích rằng nền tảng này cung cấp cho khách hàng 100 mã thông báo FOX khi đăng ký được xác minh. Mỗi mã thông báo FOX cấp 10 đô la khối lượng giao dịch miễn phí cứ sau 30 ngày.

Voorhees dự kiến ​​sẽ tăng 30% tài khoản giao dịch trong một tháng

Voorhees cũng tuyên bố rằng tính năng mới không phải là ưu đãi tạm thời, nhấn mạnh rằng giao dịch tiền điện tử bằng không bây giờ sẽ được cấp vĩnh viễn trên ShapeShift.

Trong một cuộc phỏng vấn với ấn phẩm công nghiệp The Block, Voorhees nói rằng ông không nghĩ rằng giao dịch hoa hồng bằng không sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến doanh thu của ShapeShift. Thay vào đó, ShapeShift có kế hoạch bán mã thông báo FOX của mình cho các khách hàng mới để đổi lấy các dịch vụ giao dịch miễn phí vĩnh viễn nếu cuối cùng mô hình thành công. Hơn nữa, những người dùng không nắm giữ mã thông báo FOX vẫn sẽ trả phí của họ.

Do kết quả của việc ra mắt giao dịch không phí, Voorhees dự kiến ​​sẽ tăng 30% số lượng tài khoản giao dịch ShapeShift.

Giao dịch tiền điện tử không phí không phải là một khái niệm mới. Công ty môi giới chứng khoán Mỹ Robinhood Crypto là nhà cung cấp chính cho giao dịch tiền điện tử có phí bằng 0, cho phép người dùng giao dịch bảy loại tiền điện tử lớn mà không mất phí hoa hồng. Vào cuối tháng 9 năm 2019, công ty tài chính SoFi có trụ sở tại California đã triển khai giao dịch tiền điện tử không phí trên nền tảng SoFi Invest.Nguồn Cointelegraph