Binance.US, tập đoàn trao đổi tiền điện tử khổng lồ Binance của Mỹ, đã tuyên bố sẽ bắt đầu giao dịch các cặp giao dịch fiat-crypto và crypto-crypto vào thứ ba.

Sàn giao dịch sẽ liệt kê bảy loại tiền điện tử ngay khi ra mắt, bao gồm bitcoin, Binance coin (BNB), ethereum, XRP, bitcoin cash, litecoin và Tether tựa USDT.

Binance.us cũng tiết lộ rằng họ sẽ sớm mở tiền gửi cho năm tài sản khác: cardano (ADA), mã thông báo chú ý cơ bản (BAT), ethereum classic (ETC), stellar XL XL và 0x.

Thứ tư tuần trước, sàn giao dịch mới bắt đầu mở để đăng ký và gửi tiền, nhưng không tiết lộ ngày cụ thể để ra mắt chính thức.

Trong những tuần tới, nền tảng sẽ triển khai các loại tiền điện tử bổ sung đáp ứng các quy định và tiêu chuẩn tuân thủ của Hoa Kỳ dựa trên Khung đánh giá rủi ro tài sản kỹ thuật số. (Binance Lần gần đây đã tung ra BUSD stecoecoin liên kết đô la đáng chú ý là không được hỗ trợ.)

Người dùng đã gửi tiền với Binance.com sẽ không thấy tiền của họ tự động được chuyển sang nền tảng của Hoa Kỳ, Giám đốc điều hành của Binance.US, Catherine Coley trước đây đã nói với CoinDesk. Người dùng cho trao đổi mới cũng sẽ nhận được tiền thưởng giới thiệu $ 15 cho đến ngày 1 tháng 11.

Rào cản quy định

Vào tháng 6, Binance có trụ sở tại Malta, ban đầu được ra mắt tại Trung Quốc, tiết lộ rằng những người sử dụng nền tảng toàn cầu Binance.com của họ đã bị cấm giao dịch.

Trong cùng tháng đó, công ty cho biết sẽ hợp tác với BAM Trading Services có trụ sở tại California để thiết lập Binance.US làm nền tảng tại Hoa Kỳ. BAM được đăng ký là một doanh nghiệp dịch vụ tiền với Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính Hoa Kỳ (FinCEN) với một địa chỉ được liệt kê tại San Francisco, California.

Mặc dù thực thể Hoa Kỳ sẽ xóa các rào cản về quy định và tuân thủ, nền tảng mới vẫn không được hỗ trợ bởi 13 tiểu bang, kể từ ngày 23 tháng 9, theo một tuyên bố từ công ty.

Người dùng ở 13 tiểu bang đó, bao gồm New York, Florida và Texas, không thể đăng ký tài khoản tại Binance.US. Coley trước đây đã giải thích rằng việc triển khai tại Hoa Kỳ sẽ là sự tăng dần dần của Hoa Kỳ với 13 tiểu bang không được hỗ trợ khi ra mắt.

Sàn giao dịch cho biết họ cũng sẽ tăng cường các hoạt động tuân thủ và bảo mật thông qua quan hệ đối tác, đáng chú ý nhất là với nhà cung cấp phần mềm Chainalysis và nhà cung cấp công cụ KYC / AML IdentityMind.

Mở rộng toàn cầu

Động thái này là một phần trong bản mở rộng lớn hơn của Binance, công ty đã triển khai một sàn giao dịch tiền điện tử trên đảo Jersey, một khu vực phụ thuộc tự trị của Anh vào tháng 1.

Thông qua trao đổi, phục vụ cho các nhà giao dịch ở Châu Âu và Vương quốc Anh, người dùng của nó có thể giao dịch bitcoin và ethereum so với bảng Anh và đồng euro.

Chi nhánh Jersey đã niêm yết sàn giao dịch tiền điện tử của riêng Anh, stanceecoin được hỗ trợ bằng đồng bảng Anh, Binance GBP (BGBP), được cung cấp trên nền tảng fiat-to-crypto do nhu cầu của nhà giao dịch đối với các tùy chọn stablecoin nhiều hơn, công ty cho biết.

Với lần ra mắt mới nhất tại Hoa Kỳ, Binance cũng đã cố gắng đẩy stablecoin được hỗ trợ bằng đồng đô la Mỹ của mình, trở thành đối thủ tiềm năng chống lại Thiên Bình. BUSD đã được phê duyệt bởi Bộ dịch vụ tài chính New York (NYDFS).

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao thông qua tài liệu lưu trữ của CoinDesk

                    Nguồn bitcoinmagazine